Cùng nhận lời tham gia gameshow Người Hùng Tí Hon, hai quán quân đang ráo riết lên ý tưởng và hỗ trợ cho các thí sinh nhí hoàn thiện tiết mục dự thi của mình.

Trailer tập 1:

https://www.youtube.com/watch?v=ATLXkTY5wyQ

Trước vòng ghi hình các vòng tranh tài tiếp theo Người Hùng Tí Hon ngày càng gay gắt, cố vấn biên đạo Quang Đăng, đội trưởng Lâm Vinh Hải đã phải gấp rút cùng các cố vấn và đội trưởng khác của chương trình bàn luận ý tưởng giúp thí sinh tập luyện.

4
Cố vấn và đội trưởng thảo luận về các tiết mục của thí sinh.

j
Quang Đăng – Lâm Vinh Hải chăm chú theo dõi phần tập luyện của thí sinh.

Tại buổi tập luyện căng thẳng trước vòng ghi hình, các thí sinh và huấn luyện viên hầu hết đều rất chăm chú và tập trung cho phần biểu diễn của mình. Dễ dàng bắt gặp những hình ảnh lo lắng, chuyên tâm hướng dẫn của các cố vấn và đội trưởng dành cho thí sinh. Quang Đăng và Lâm Vinh Hải cũng căng thẳng không kém, hai quán quân đã phải ngồi lại với nhau, chăm chút theo dõi từng phần luyện tập của các thí sinh nhí để kịp thời góp ý, chỉnh sửa, hướng dẫn cho từng nốt nhạc, cử chỉ, ánh mắt, biểu cảm hay trang phục trình diễn của từng thí sinh sao cho chỉn chu nhất.

5
Quang Đăng chỉnh động tác nhảy của thí sinh.

Chia sẻ về quá trình luyện tập của thí sinh, biên đạo Quang Đăng cho biết: “Có rất nhiều nhân tố mới và lạ trong năm nay. Đa phần các bé đều giỏi và tiếp thu nhanh; tuy vậy, một số bé còn hơi lơ là trong tập luyện cũng như chưa thật sự nghiêm túc. Vì muốn các bé có nhận thức đúng đắn và tinh thần tốt, đôi khi Đăng có hơi nghiêm khắc mặc dù rất thương các bé. Đăng hy vọng rằng với quá trình tập luyện bài bản cùng tài năng sẵn có, các bé sẽ đem đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng.”

k
Lâm Vinh Hải cẩn thận dặn dò các thí sinh trong từng tiết mục

Chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi, vòng ghi hình chính thức của chương trình Người Hùng Tí Hon sẽ được bắt đầu. Vì vậy, các tài năng nhí cùng các đội trưởng phải có sự chuẩn bị hết sức kĩ lưỡng và nghiêm túc. Đó là lý do vì sao các vị cố vấn chương trình bắt buộc phải nghiêm khắc trong buổi tập luyện này. Tuy nhiên bên cạnh đó, Lâm Vinh Hải lẫn Quang Đăng vẫn nhẹ nhàng động viên, cỗ vũ tinh thần cho các bé cũng như giúp cho bầu không khí đỡ căng thẳng, giúp các tài năng nhí được thoải mái tinh thần cho màn trình diễn tốt nhất của mình.

jh

yuy
Lâm Vinh Hải, nhạc sĩ Minh Khang Tranh thủ “tự sướng” với các bé trong giờ giải lao.

Được biết, giai đoạn ghi hình của Người Hùng Tí Hon sẽ diễn ra với sự tham gia của 6 đội trưởng: Huỳnh Anh, Đại Nhân, Lâm Vinh Hải, Hòa Minzy, Liêu Hà Trinh, Phương Anh Idol. Theo đó, các thí sinh sẽ được lựa chọn bởi một trong 6 đội trưởng và hợp thành 1 đội 4 thành viên để thi đấu với các đội khác. Các phần trình diễn đều được nhận xét, đánh giá bởi 3 nghệ sĩ nổi tiếng, bao gồm: ca sĩ Cẩm Ly, MC Thanh Bạch và biên đạo múa John Huy Trần. Cả 3 đều là những nghệ sĩ tài năng trong lĩnh vực của họ và từng tham gia nhiều chương trình dành cho thiếu nhi.

QUỲNH NHƯ (Theo Congluan.vn)