Vốn xuất thân từng là một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại di động và yêu thích thể thao đặc biệt là bộ môn tập luyện thể hình Tưởng Ngọc Minh đã quyết định rẽ hướng từ bỏ công việc ở cửa hàng điện thoại di động để theo đuổi con đường trở thành huấn luyện viên thể hình. 

Anh cho biết trong cuộc sống điểu quí giá nhất đó là sức khoẻ vì có sức khoẻ là có tất cả. Có thể chuyển hướng sang công việc trở thành huấn luyện viên thể hình bước đầu sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng với ý chí quyết tâm anh tin rằng mình sẽ thành công.

Đầu năm 2019, Tưởng Ngọc Minh quyết định tập luyện để tham gia vào cuộc thi Việt Nam Fitnees Model lần thứ ba. Vượt qua hàng ngàn thí sinh nặng ký của khắp mọi miền đất nước Tưởng Ngọc Minh đã vào đến top 3 thể hình đẹp nhất.

Mặc dù thành tích này vẫn chưa thoả mong muốn của anh nhưng đó cũng là một kinh nghiệm sống quý báu để Tưởng Ngọc Minh tiếp tục hành trình chinh phục các đỉnh cao khác.

Để có được hình thể đẹp như tượng thần Hy Lạp hàng ngày Tưởng Ngọc Minh đã phải bỏ ra hàng giờ khổ luyện cộng thêm chế độ ăn uống gắt gao mới có được thành quả hôm nay. Một cơ thể rắn chắc và đẹp từng centimet. Vừa qua, chàng trai sinh năm 92 này cũng đã đến với chương trình “ Quý ông đại chiến” mùa thứ hai để tiếp tục hành trình chinh phục những thử thách của mình.

Tưởng Ngọc Minh và á quân Việt Nam Fitnees Model 2019 Quốc Nam đã đốn tim là bỏng mắt các nữ khách mời trong trường quay bằng màn khoe múi bụng đầy hấp dẫn. Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang cùng Lâm Vỹ Dạ đã phải trầm trồ khen ngợi thâm chí “ mất kiểm soát” trước Tưởng Ngọc Minh và Quốc Nam.

Mặc dù chỉ dừng chân ở top 3 “Quý ông đại chiến 2019”. Nhưng sau đêm phát sóng Tưởng Ngọc Minh đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của công chúng trên facebook cá nhân vì hình thể đẹp xuất sắc của mình. Lượt theo dõi của anh tăng vọt và nhận được nhiều ý kiến tán thưởng.

Nhân Tử