Trong những ngày cuối cùng của năm, Á hậu Biển xanh toàn cầu Kim Nguyên tất tham dự sự kiện cùng nhiều nghệ sỹ khác. Có thể nói là chữ duyên khi suốt năm qua, cả hai anh em MC Bá Niên và Kim Nguyên thường xuyên đi sự kiện cùng nhau.

Biết Kim Nguyên từ những ngày đầu xuất hiện trên sàn diễn thời trang, MC Bá Niên đã hết lòng yêu quý cô em gái bé nhỏ rất có lòng đam mê với nghề cũng như luôn miệt mài nỗ lực hoàn thiện cầu tiến.

Trong trang phục của nhà thiết kế Brian Vo, cùng với phong cách trang điểm sang trọng tinh tế của chuyên gia trang điểm Kent Trần, Á hậu Kim Nguyên xuất hiện rạng ngời với vai trò thành viên ban giám khảo tại một cuộc thi nhan sắc dành cho các bạn nữ công nhân viên.

 

Trong chuỗi hoạt động cuối năm lần này, hai anh em co dịp hội ngộ cùng các anh chị em nghệ sĩ như diễn viên Trương Minh Quốc Thái đạo diễn Phạm Ngọc Hiền, ntk Brian Vo, ca sĩ Vũ Bảo…

 

Mặc dù lịch cuối năm khá bận rộn, thế nhưng Á hậu Kim Nguyên vẫn sắp xếp rời xa thành phố để góp phần mang đến một sân chơi đầy ắp tiếng cười cho các chị em sau một năm miệt mài lao động.

Nếu không có gì thay đổi, sắp tới á hậu Kim Nguyên sẽ có dịp ra nước ngoài cách xa nửa vòng trái đất để chụp ảnh ghi hình quảng cáo cho một sản phẩm điện tử đình đám trên thế giới.


Từ bên phải sang: Á hậu Kim Nguyên, ca sỹ Vũ Bảo, chị Thu công ty Du lịch và Sự kiện Ánh Dương, tân Hoa khôi, MC Bá Niên.

Diễn viên Quốc Thái và chị Đặng Thị Kim Chi – Chủ tịch công đoàn KCN Viet Nam – Singapore

Photo: ChaPi