(Hotshowbiz)- Tập 1 của Siêu bất ngờ vừa lên sóng trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh lúc 21g tối thứ ba ngày 05/7. Với 5 khách mời trẻ trung, vui nhộn là Hoàng Phi, Dancer Kim Anh, Anh Đức, Lilly Luta và La Thành. Đặc biệt tại vòng 6 đã xuất hiện nhân vật tài năng xoay tay 360 độ và  xoay đầu 180 độ.

Clip Full: 

https://www.youtube.com/watch?v=kX8BwRWw170

Ở màn chào sân, khi mời các nghệ sĩ chia sẻ cảm xúc khi tham gia chương trình, Trường Giang đã “ẩn ý” khen Anh Đức đẹp trai khiến chính Anh Đức cũng ngỡ ngàng còn các người chơi khác bật cười. Trường Giang dành cho Hoàng Phi biệt danh “Người đàn ông không bao giờ dùng kem trộn” bởi làn da đen rám nắng đặc trưng của anh chàng. Nhân vật nam cuối cùng trong 5 người chơi là “thanh niên nghiêm túc” La Thành, khi anh chia sẻ mong muốn đến để có những giây phút vui vẻ liền bị Anh Đức bắt bẻ “nghiêm túc quá, nghiêm túc dzậy là thấy hết dui rồi”. Nhưng cuối cùng anh chàng La Thành “chốt sổ” quyết tâm đem về nhiều tiền khiến mọi người bật cười. Anh Đức tiếp tục bắt bẻ Lilly Luta: “Cảm ơn em, em không cần thắng đâu, chia tiền cho tụi anh là được rồi”. Nàng dancer Kim Anh vừa nói không biết chia sẻ gì cả thì bị chàng MC “bá đạo” Trường Giang chọc quê không cho chia sẻ cảm xúc và mời về chỗ ngồi.

 VÒNG 1: Nguời có thể uốn dẻo chui vào lồng kính

https://www.youtube.com/watch?v=3vvUlBY_xnQ

Hoàng Phi đặt câu hỏi về chiều cao của hai bạn, Hari Won đã khiến trái tim Trường Giang “vụn vỡ” khi nói hai nhân vật chỉ cao bằng Trường Giang. Anh Đức ngay lập tức “khen” Hari kém duyên. Hoàng Phi khẳng định mình tin Hari Won hơn Trường Giang thì Trường Giang liền phản pháo rằng : “Có người bên quận 7 tin Hari Won giờ đang khóc thầm” khiến cô nàng không phản ứng kịp.

lEnHAN (68)

Kết quả: Đây là người có tài năng thật – bạn Thanh Hoa và Trúc Vy đến từ đoàn xiếc TP.HCM. Hoàng Phi, Lilly Luta, Kim Anh, Anh Đức chiến thắng, La Thành thua cuộc. Số tiền 5.000.000 chia đều cho 4 người.

lEnHAN (66)

Sau màn trình diễn, Trường Giang đã yêu cầu chui vô chiếc hộp trổ tài xiếc thử

 VÒNG 2: Người có khả năng hút các đồ vật

Trường Giang – Hari Won thử nghiệm đưa các vật kim loại lại gần nhân vật, ngay lập tức nhân vậy rút băng keo dán vạt đó vào người mình.

lEnHAN (63)

Kết quả: 3 người chơi bị lừa bởi tài năng giả chính là La Thành, Kim Anh, Lilly Luta. Anh Đức, Hoàng phi tiếp tục chiến thắng. Trường Giang chọc quê La Thành thua liên tiếp hai vòng là do “tiền đè”. La Thành chân thật thú nhận “Đúng rồi, em bị tiền đè mờ mắt anh ơi”

 VÒNG 3: Người có thể biểu diễn nhiều sắc thái

Anh Đức chọc quê Hari Won rằng người có thể biểu diễn được nhiều sắc thái chỉ có Trấn Thành thôi. Hari Won đáp trả : “Em tưởng Anh Đức làm tốt hơn chứ”. Ngay lập tức Trường Giang “chấn chỉnh” bạn dẫn: “Nói Trấn Thành liên quan gì em mà em chặt chém ở đây”. Hari Won cho rằng mình ngây thơ chỉ hỏi lại thôi và chuyển sang công kích Trường Giang. Trường Giang cũng thử thay đổi biểu cảm nhưng chỉ có biểu cảm khi thấy gái đẹp là diễn đạt nhất.

vong 6 xoay cổ

Kết quả: 3 chàng trai La Thành, Anh Đức, Hoàng Phi chiến thắng khi đoán đúng tài năng thật. Nhân vật tài năng là bạn Thái Vũ – diễn viên hài. Thái Vũ biểu diễn thay đổi biểu cảm liên tục theo lời hát Thật bất ngờ.

 VÒNG 4: Người có thể bịt mắt tạo hình bong bóng

La Thành chỉ hỏi “Em ơi em đẹp không?” để nếu đẹp thì La Thành sẽ quay lại. Trường Giang bình luận: “Em không quay lại là hối hận cuộc đời em”

Vong 1

Kết quả: 5 người chơi đều bị lừa bởi tài năng giả.

Sau một hồi thử tạo hình bong bóng, Trường Giang đã “chữa cháy” cho rằng đây là nghệ thuật sắp đặt, ai muốn hiểu sao thì hiểu.

 VÒNG 5: Cậu bé có khả năng đóng đinh bằng tay

Sau khi lừa người chơi bằng màn đóng đinh bằng… chân của mình, Trường Giang tiếp tục đưa tay mình giả làm tay cậu bé cho người chơi lầm tưởng. Khi Hari Won đề nghị Trường Giang thử đóng đinh, Trường giang liềnđáp trả: “Chừng nào em là tấm ván thì anh đóng”.

vong 4

Kết quả. 3 người chơi chiến thắng là Lilly Luta, Anh Đức, Kim Anh. Nhân vật tài năng là cậu bé Huỳnh Kỳ Anh – hiện tại đang theo đuổi công việc biểu diễn xiếc công phu. Kỳ Anh có bố là Huỳnh Long, một diễn viên biểu diễn xiếc công phu hiện đang bị bệnh nặng vì nghề. Anh Đức, La Thành, Lilly Luta dành số tiền thưởng những vòng trước tặng Kỳ Anh.

 VÒNG 6: Người có thể xoay đầu 180 độ

Khi nhân vật vừa xuất hiện mới trổ vài động tác cơ bản đi ra đã khiến Hari Won và Trường Giang la hét, hoảng sợ bỏ chạy, được hỏi ý kiến, Lilly Luta chê Trường Giang làm loạn khiến cô phân tâm.

vong 5

Kết quả: 4 người chơi quay lại và chiến thắng là Lilly Luta, Hoàng Phi, La Thành, Kim Anh, còn Anh Đức đã không quay lại

 Nhân vật tài năng là bạn Nguyễn Ngọc Hải – 19 tuổi, đến từ Hà Nội có khả năng bẻ cổ 180 đội, cánh tay 360 độ.

Khi nhân vật tài năng biểu diễn màn xoay tay, bẻ tay 360 độ và đặc biệt là xoay đầu 180 độ quá lạ kỳ và tài năng khiến người chơi, khán giả la hét liên tục vừa sợ hãi nhưng thán phục, Hariwon quá sợ hãi như mếu máo, tay luôn nắm chặt Trường Giang.

Biểu cảm mê gái của TG

Anh Đức không quay lại nên tỏ ra vô cùng tức tối khi không xem được màn biểu diễn này.

Trường Giang phải thốt lên khủng khiếp! khủng khiếp và gọi bạn Hải là siêu nhân đã xuất hiện trong chương trình

lEnHAN (3)

 Sau 6 vòng chơi, Hoàng Phi, Kim Anh đem về số tiền cao nhất. Tiếp theo là Anh Đức. Hai người chơi về chót là La Thành và Lilly Luta.

———————————————————————

Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Sữa tắm thảo dược The Bol 2plus. Chương trình lên sóng và lúc 21h00 thứ Ba hàng tuần, bắt đầu từ ngày 05/07/2016.