(Hotshowbiz)- Tập 4 của Siêu bất ngờ vừa lên sóng trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh đã lên sóng lúc 21g tối ngày 26/07/2016 với 5 khách mời đặc biệt là Duy Khánh, Hương Giang Idol, Diễm My 9X, Hải Yến và Bửu Đa cùng hai MC lắm chiêu Trường Giang – Hari Won.  

Clip Full: https://www.youtube.com/watch?v=IPJpTy0jV8s

Với bản tính siêu hài hước không chịu ngồi yên, vừa bước ra chào khán giả Duy Khánh đã thực hành ngay màn nhái giọng Hari Won. Chưa dừng lại ở đó, anh chàng còn bất ngờ khoe ra tài lẻ của Hương Giang là giả giọng Hari Won cực ngọt. Người đẹp chuyển giới vừa cất tiếng nói đã cực kỳ giống với cô nàng Hari làm cho Trường Giang có dịp trêu chọc nữ MC: “Trời ơi là trời! Giọng sao mà ai giả cũng được!”.

LeNhan (269)

Tập 4 hội tụ những cô nàng mê trai cực độ, đặc biệt là Hương Giang idol và Hari Won lúc nào cũng bối rối và không kìm lòng được trước các chàng trai. Với hình phạt đặc biệt đến từ 5 chàng lực sỹ của chương trình, Hương Giang quyết tâm quay lại tất cả các màn chơi dù đoán đúng hay sai để được nhìn 5 chàng đẹp trai cũng như các khách mời đặc biệt. Bước vào các vòng thi, mặc dù không nhìn thấy khách mời nhưng cô nàng nói rất tỉnh y như bắt sóng được trai đẹp mọi lúc mọi nơi: “Mỗi lần có trai đẹp trên sân khấu là em có linh cảm rõ ràng lắm!”

LeNhan (260)

Trong tập này, danh hài Trường Giang còn mạnh miệng cho rằng giọng hát Anh cứ đi đi đã yêu thầm mình từ khi hai người có dịp dẫn chung chương trình Chung Sức. Hari Won cũng hài hước không kém khi cố tình phối hợp cùng các khách mời để dìm hàng chiều cao, nhan sắc của danh hài Trường Giang. Hương Giang bị Trường Giang tố xấu khi cho rằng chỉ cần gặp trai là nữ ca sĩ đều hú hét, cô nàng cũng không phải dạng vừa khi đáp trả: “Nhưng anh thì khác, anh đâu có đẹp đâu! Nên là nhìn thấy anh em đâu có hú hét!”

THÔNG TIN CHI TIẾT TỪNG VÒNG THI

VÒNG 1: NGƯỜI CÓ KHẢ NĂNG BẺ KHỚP XOAY BÓNG

Sự kết hợp ăn ý và hiểu nhau qua ngôn ngữ hình thể của anh chàng đầu tiên và hai MC đã đánh lạc hướng các người chơi. Mặc dù khách mời không nói tiếng nào như Hương Giang, Diễm My và Duy Khánh và Bửu Đa vẫn chọn quay lại và đó là lựa chọn chính xác.

VÒNG 2: DỊ NHÂN ĐẦU THÉP DÙNG ĐẦU CÔNG PHÁ GẠCH

Với 3 tài năng xuất hiện trong im lặng, hai MC liên tục kết hợp để đánh lừa người chơi. Trường Giang còn mang cả tấm gạch thật lên tận chỗ cho từng người ngắm nghía. Khi được yêu cầu thị phạm thử để kiểm tra gạch, anh chàng cực kỳ thông minh khi diễn tả lại hành động, âm thanh rồi quăng mạnh gạch xuống sàn làm 5 người chơi thót tim.

LeNhan (241)

Ở vòng này, cả 5 người đều chọn quay lại vì ý nghĩ siêu bất ngờ rằng đầu trường Giang còn đập được gạch huống chi là dị nhân đầu thép. Dị nhân Quang Hiển với kỷ lục Guiness châu Á  đập 100 viên gạch trong vòng 1p22s đã có màn biểu diễn cực kỳ ấn tượng trên sân khấu của chương trình Siêu bất ngờ.

VÒNG 3: CA SĨ VỚI HIT “SAU TẤT CẢ”

Ở màn này, cả trường quay đều “rần rần” vì trai đẹp xuất hiện – anh chàng qua giới thiệu của hai MC với ca khúc hit Sau tất cả vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên các bảng xếp hạng. Một lợi thế của các người chơi chính là người trong nghề, thậm chí là còn quen biết và chơi thân với Erik nên dễ dàng nhận biết Trường Giang nói thật hay nói dối đằng sau lưng mình.

LeNhan (239)

Cả 5 người chơi đều không quay lại và đây là phán đoán chính xác, 5 anh chàng lực sĩ quay lại đập vợt vào người Trường Giang mặc kệ anh chàng vẫn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra. Cô nàng Hương Giang đã không thể kìm chế được và tìm mọi cách để quay lại xem nhan sắc của hot boy trên sân khấu.

LeNhan (238)

Màn biểu diễn hài hước của Erik giả trên sân khấu đã gây tò mò cho cả 5 người vì không được tận mắt chứng kiến. Đằng sau đó, anh chàng diễn xuất cùng Hari Won cực sâu sắc nhưng lại quay sang tỏ tỉnh với Trường Giang. Ngay lập tức, anh chàng bất ngờ gạt tay xô ngã “hot boy”  làm khán giả cười bò.

VÒNG 4: NAM VƯƠNG CÓ BỤNG 8 MÚI

Với sự xuất hiện của anh chàng nam vương và hiệu ứng của khán giả làm những người chơi cực kỳ tò mò, riêng các khách mời nữ không nhịn được sự hào hứng và mê trai vốn có của mình. Trường Giang và Hari vòng này phối hợp cực kỳ ăn ý với anh chàng nam vương khi tập trung vào những kỷ năng tập Gym.

LeNhan (181)

Bửu Đa và Hải Yến quyết tâm không quay lại để Duy Khánh, Diễm My và Hương Giang hưởng trọn hình phạt của chương trình. Cô giáo Khánh khẳng định: “Từ nay về sau em chỉ tin chị Hari Won thôi!” thay vì nghe Trường Giang dụ dỗ.

VÒNG 5:  HỌA SĨ VẼ TRANH TRÊN CÁT

Ở vòng này chỉ với vài câu hỏi ngắn, các người chơi đều quyết định quay lại và chọn đúng người họa sĩ vẽ tranh trên cát. Phần thưởng dành cho hai MC là hưởng trọn 5 vợt màu kim tuyến của các chàng lực sỹ.

VÒNG 6: NGƯỜI ĐIỆN

Với khả năng đặc biệt là chọc vào điện mà không hề bị điện giật trong vòng này, “tài năng” này đã hại được 2 người chơi là Duy Khánh và Hương Giang quay lại xem. Cô nàng thông minh Hải Yến thì cực kỳ hào hứng vì mình không hề bị hại lần nào trong suốt chương trình.

———————————————————————

SIÊU BẤT NGỜ lên sóng HTV7 vào lúc 21h00 thứ Ba hàng tuần, bắt đầu từ ngày 05/07/2016. Tập 5 của SIÊU BẤT NGỜ sẽ phát sóng ngày 02/08/2016. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Sữa tắm The Bol 2Plus.

Fanpage chương trình https://www.facebook.com/SIEUBATNGO.DONGTAY/

Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/c/dongtaypromotionofficial