Chỉ còn vài ngày nữa, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương sẽ chính thức lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 tại Mỹ.

Là sân chơi nhan sắc khốc liệt và kịch tính nhất hành tinh, yếu tố tự tin và gợi cảm luôn được đề cao. Chính vì vậy, từ lâu Hoa hậu Hoàn vũ đã là cuộc thi có tỉ suất khán giả theo dõi lớn nhất thế giới. Về trang phục dự thi, sau đăng quang, Phạm Hương cùng ekip đã bắt đầu làm việc cùng các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam để có được sự chuẩn bị đầy đủ nhất về trang phục. Hiện tại, nhà thiết kế Công Trí đang hoàn tất những bộ trang phục dạ hội quan trọng nhất để Phạm Hương mặc trong đêm chung kết. Bên cạnh đó, trang phục truyền thống cũng đã được Nhà thiết kế Thuận Việt lên ý tưởng thực hiện từ rất sớm. Về trang phục mặc hằng ngày và dự tiệc, Phạm Hương mang theo rất nhiều trang phục từ các nhà thiết kế và các thương hiệu lớn như: Lê Thanh Hòa, LNKK, Valenciani, Thuận Việt, Max&Co, Karen Millen, Coast, 8991 Studio,… nhằm tạo ra hình ảnh đẹp nhất cho Phạm Hương tại cuộc thi.

060cda22-ca84-4c32-8a35-1271c77b52a2

Song song đó, việc chuẩn bị về kĩ năng cũng đã được lên kế hoạch ngay từ đầu. Dưới sự huấn luyện của các chuyên gia hàng đầu từ trường John Robert Powers, Phạm Hương đều được cô Xuân Trang (Hiệu trưởng trường) và các chuyên gia đào tạo bài bản từ việc giao tiếp, ứng xử, thuyết trình đến việc thuyết trình trước đám đông, cách thể hiện cảm xúc…Đặc biệt, Phạm Hương còn luyện tập bài nhảy độc đáo cùng huấn luyện viên John Huy Trần (được trung tâm John Robert Powers mời huấn luyện cho Phạm Hương). Phạm Hương còn được các giảng viên hàng đầu từ Trung tâm anh ngữ Wall Street English dạy thêm về tiếng Anh, giúp cô phát âm và sử dụng ngôn ngữ giao tiếp tốt nhất. Bên cạnh đó, thành tích cải thiện được số đo hình thể là điểm nổi bật nhất trong quá trình huấn luyện, với sự dẫn dắt và huấn luyện từ Trung tâm California Fitness & Yoga‎, Phạm Hương đã tăng chỉ số hình thể đạt số đo khá đẹp 80-59-91 với chiều cao 1m74.

871374f6-55a5-4577-891a-98bc877299ae

Ngoài phần trang bị về kiến thức, ngoại hình cũng như trang phục, Phạm Hương còn được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Herbalife đưa ra chế độ ăn uống hợp lý để tăng cơ và giữ cân nặng, giúp cô giữ được sức khỏe tốt và dẻo dai nhất trong suốt quá trình chuẩn bị cũng như tham dự cuộc thi này. Trước ngày lên đường, Phạm Hương còn nhận được sự hỗ trợ từ Trung tâm Nha khoa Minh Khai để kiểm tra tổng quát về răng để cô có nụ cười đẹp nhất khi đến với cuộc thi sắp tới. Ngoài ra, hành trang của Phạm Hương mang đến Mỹ dự thi là rất nhiều mỹ phẩm của Willendorf để đảm bảo cho Phạm Hương có làn da đẹp nhất tránh bị khô da, mặc cho thời tiết khá lạnh của Las Vegas vào mùa đông này.

c8ea61ea-64cd-4c35-8184-4b0e4a19f7e3

Một trong những nội dung quan trọng nhất trong hành trang chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là quà tặng quốc gia được đấu giá trong buổi gala từ thiện. Được biết, năm nay Phạm Hương sẽ mang đến cuộc thi một món trang sức vô cùng độc đáo và ý nghĩa từ các nghệ nhân hàng đầu của Prima Gold. Bộ trang sức này sẽ chính thức được công bố tại buổi lễ ra mắt diễn ra vào thời gian tới.

7f65e96c-3e89-441b-91e8-589664c1e16a

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị của mình tới thời điểm này, Hoa hậu Phạm Hương cho biết: “Với sự nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ của Unicorp cùng các đối tác, Phạm Hương cảm thấy tự tin hơn vì đã được trang bị mọi thứ để đến với cuộc thi sắp tới. Phạm Hương mong sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương và hỗ trợ từ công chúng để tiếp thêm sức mạnh trong suốt quá trình thi sắp tới.”

ab802029-7c2b-43e1-be9c-ff1d4a2ee182

Hiện tại, mọi công tác chuẩn bị lên đường của Phạm Hương đã gần như hoàn tất, cô cũng đã tranh thủ thời gian chuẩn bị khá nhiều quà cho các thí sinh khác. Ngày 2/12 Phạm Hương sẽ chính thức lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Ảnh: Nhân Phan

(Congluan.vn)