Hot boy nổi loạn 2 đang công chiếu trên toàn quốc gây hiệu ứng tích cực với khán giả. Chuyện tình trên phim của cặp đôi mới Trần Huy Anh – La Quốc Hùng trở thành câu chuyện đẹp trong thế giới thứ 3. Mới đây hình ảnh cả hai hôn nhau say đắm trên ban công được tiết lộ. Tuy nhiên, đây là cảnh quay không chiếu trên phim.

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh bằng vai Cuội trong ‘Hot boy nổi loạn 2’ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Trần Huy Anh xem đây là cơ hội lớn để tiếp cận khán giả. Tuy nhiên điều anh lo lắng nhất là những cảnh tình tứ trên phim.

16996217_260941457684352_3736668332020957369_n

Trần Huy Anh kể lại, cảnh anh và La Quốc Hùng hôn nhau diễn ra rất… chớp nhoáng. Khoảng gần 6 giờ chiều khi cả đoàn tạm nghỉ và ăn cơm tối, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng vội kêu 2 nam chính tạm ngưng cơm để diễn cảnh hôn nhau vì trời… quá đẹp. Cảnh quay diễn ra trong 10 phút nhưng để lại cho hai chàng hot boy cảm xúc khó tả.

IMG_6859

Trần Huy Anh chia sẻ: ‘Thật ra lúc đó không kịp đánh răng, chỉ rửa miệng thật sạch và bác Đãng kêu ‘diễn’ thì cả 2 hôn nhau say sưa. La Quốc Hùng và Huy Anh đều là đàn ông nên rất ngại khi đóng cảnh này. Nhưng đã là diễn viên, thì chấp nhận mọi yêu cầu từ đạo diễn miễn sao trong chừng mực cho phép. Hôn La Quốc Hùng xong, Huy Anh đỏ cả mặt và trong đoàn ai cũng cười. Nếu nói không có cảm xúc khi hôn Hùng thì chẳng phải, nhưng cảm giác đó ngộ lắm (cười).

IMG_6860

Trong Hot boy nổi lloạn 2, Trần Huy Anh thủ vai Cuội. Cuội làm việc ở một xưởng nước đá. Anh chàng nhà quê đem lòng yêu Long (La Quốc Hùng đóng). Tình yêu đơn phương của anh chàng điển trai cuối cùng được chấp nhận khi Long nhận ra tình cảm chân thật.

Sau vai diễn này, vị đạo diễn nổi tiếng bày tỏ sự hài lòng với Trần Huy Anh. Anh nói: ‘Thật ra làm việc với Huy Anh rất thích. Bạn ấy có gương mặt điện ảnh và góc nào cũng đẹp nên việc ‘set up’ ánh àng diễn ra dễ dàng. Hơn nữa Huy Anh yêu nghề và thường xuyên theo đoàn kể cả khi không có cảnh quay. Điều này làm Đãng đánh giá cao Trần Huy Anh”.