Tham dự event khai trương spa làm đẹp Gold Beauty tại TP.HCM, Á hậu Kim Nguyên và Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe dáng ngọc mỹ miều ở sự kiện.

Hai chị em vốn thân thiết ở ngoài nên khi hội ngộ ở sự kiên, cả hai đều kết hợp rất ăn ý trong từng khuôn hình.

Kim nguyên diện đầm công chúa xinh xắn nhưng cũng rất gợi cảm của NTK Tuyết Lê. Đặng Thu Thảo yêu kiều trong thiến kế voan mềm mại của Dexnol. Cả hai người đẹp trông xinh đẹp nhưng giản dị lạ mắt với tóc búi, hai chị em luôn thay đổi cho mình nhiều layout để phong cách đa dạng sinh động hơn.

Thời gian này hoa hậu Đặng Thu Thảo không xuất hiện nhiều tại các sự kiện giải trí vì cô đang tập trung cao độ cho ngày trọng đại nhất cuộc đời mình.

Với á hậu Kim Nguyên, dạo gần đây cô khá đắt show, bên cạnh việc tham gia những show diễn thời trang, á hậu Kim Nguyên ấp ủ cho mình nhiều dự án kinh doanh làm đẹp và sức khoẻ.

Vào đầu tháng 8 năm nay, người đẹp sẽ có chuyến lưu diễn ở Mỹ cùng một số nghệ sĩ và celeb hàng đầu của làng giải trí Việt. Tuy vậy nhưng Kim Nguyên vẫn rất nhiệt tâm tham gia các hoạt động thiện nguyện cùng các anh chị đồng nghiệp và doanh nghiệp, đối tác.

Makeup: Tuấn Bitas & Benny

Photo: Trương Phước Lộc