(HotShowbiz.vn) – Hà Thu xuất hiện trong buổi họp báo công bố phát động cuộc thi “Hoa hậu bản sắc Việt Toàn cầu 2016”, tại TP HCM hôm qua (31/3).

Hà Thu đạt danh hiệu Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu đại dương năm 2014, sau đó cô được chọn là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu liên lục địa 2015 và lọt vào top 17 chung cuộc, ngoài ra, Hà Thu cũng giành giải thí sinh được bình chọn nhiều nhất của khán giả tại cuộc thi mang tầm quốc tế này.

BF7A6023

BF7A6013
Xuất hiện tại sự kiện với tư cách khách mời, Hà Thu gây chú ý khi diện bộ đầm trắng xuyên thấu khá táo bạo của NTK Đỗ Phan Quốc An. Tuy nhiên, những chi tiết kết hoa cầu kỳ được đính kết ở phần ngực, hông của chiếc đầm không chỉ tạo nên điểm nhấn cho bộ trang phục mà nó còn giúp cho Hà Thu trở nên thật gợi cảm, tinh tế khi che được nội y bên trong một cách khéo léo và không mang lại cảm giác “nhức mắt” cho người đối diện.

BF7A5962

BF7A5947
Với phong thái tự tin và sự duyên dáng, nhẹ nhàng đặc trưng của người con gái Huế, Hà Thu nhận được rất nhiều lời khen khi xuất hiện tại sự kiện. Tại đây, cô cũng có dịp hội ngộ Hoa hậu quý bà Thu Hương, Á hậu Diễm Trang, Á hậu Hoàng Oanh, người đẹp Ngọc Quý, …

BF7A5901

BF7A5864
Thời gian qua, Hà Thu hầu hết dành thời gian cho gia đình và tập trung vào việc kinh doanh nhà hàng chuyên về món ăn Huế. Bởi vậy trong thời gian tới, Hà Thu sẽ tích cực tham dự các hoạt động giải trí hơn và đặc biệt là duy trì các hoạt động mang tính cộng đồng xã hội.

BF7A5840
Photo: Mr.AT

HẢI NHÂN