(Hotshowbiz)-Gia Đình Là Số 1 lên sóng hàng tuần vào lúc 19g50-20g30 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7.

Trong sitcom Gia Đình Là Số 1 tuần này, khán giả sẽ được dịp bất ngờ trước con người hoàn toàn khác của cậu bé ngỗ ngược Gin Tuấn Kiệt (Đức Mẫn). Quá lo lắng khi con trai liên tiếp gây gỗ, đánh nhau, không lo học hành, Thu Trang (Hoàng Anh) hẹn gặp Diệu Nhi (Diệu Hiền) ra quán cà phê để tìm cách khuyên răn cậu bé. Cảm động trước tấm lòng của phụ huynh, Diệu Nhi “bấm bụng” nhận lời năn nỉ của Thu Trang, giúp Gin Tuấn Kiệt trở thành con ngoan, trò giỏi. Cô nàng liền gọi điện thoại và hẹn gặp cậu tại công viên vào cuối tuần rồi nhanh chóng cúp máy, không để học trò có dịp từ chối. Vốn không có ý định gặp mặt cô giáo, thế nhưng “trời xui đất khiến” vì một sự hiểu lầm mà Gin Tuấn Kiệt quyết định “móc nghéo tay” nghe theo mọi lời khuyên của Diệu Nhi. Anh chàng thay đổi 360 độ thành một người con, người em trai lễ phép khiến ai cũng không tin vào mắt mình. Thế nhưng cũng chính vì sự hiểu lầm đó mà mọi người phải hứng chịu cơn thịnh nộ khủng khiếp đến từ anh chàng.

DIEU NHI_GIN TUAN KIET (1)

Có vẻ như Gin Tuấn Kiệt (Đức Mẫn) không phải là đối tượng duy nhất khiến Thu Trang (Hoàng Anh) lo lắng. Tiến Luật (Đức Hạnh) – người chồng, người cha vô lo của mọi ngày, nay lại trở nên u uất, cả ngày nằm ì trên giường. Anh không thèm ăn uống, thậm chí chẵng màn “xì hơi”. Giải thích về hiện tượng lạ, Thu Trang tiết lộ cho Việt Anh (ông Nghĩa) biết Tiến Luật từng được bạn hứa giới thiệu việc làm nhưng mọi chuyện không thành khiến anh trở nên trầm cảm. Chị nảy ra ý tưởng giúp chồng yêu đời trở lại bằng cách làm anh cảm thấy bản thân có giá trị. Nói là làm, Thu Trang cho lắp đặt dàn loa trong phòng khám và yêu cầu Tiến Luật làm phát thanh viên chương trình ca nhạc theo yêu cầu. Vẫn còn trong tâm trạng u uất, thế nhưng anh có vẻ rất yêu thích công việc mới này và phát huy hết khả năng khiến bệnh nhân phòng khám… “nối đuôi nhau” bỏ chạy. Liệu Tiến Luật hồn nhiên có được Việt Anh cho phép tiếp tục công việc thú vị này hay phải trở lại căn bệnh trầm cảm?

GIN TUAN KIET_PHAT LA (5)

Để tránh bị mẹ Phi Phụng (bà Bé Năm) ép lấy đối tượng mình không thích, Quang Tuấn (Đức Phúc) năn nỉ Diệu Nhi làm “bình phong” trong buổi gặp mặt cuối tuần với gia đình. Cô nàng ra chiều vô cùng thích thú và chuẩn bị ngoại hình diêm dúa với vương miện lấp lánh và cặp má hồng loè loẹt. Đến buổi tuyển vợ cho Quang Tuấn, Diệu Nhi (Diệu Hiền) đụng mặt “cô gái bán sầu riêng” lanh lẹ – đối tượng Phi Phụng nhắm cho con trai và “cô gái bí hiểm” thích nói tiếng Anh – đối tượng Thu Trang (Hoàng Anh) nhắm cho em trai chồng. Cả ba cô gái lao vào cuộc chiến không khoan nhượng trong nhiều lĩnh vực từ đối đáp, nấu ăn đến trông em. Thế nhưng cuối cùng, ai sẽ là người được cả gia đình tán thành cho Quang Tuấn lấy làm vợ?

Gia Đình Là Số 1 lên sóng hàng tuần vào lúc 19g50-20g30 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7.