Ngày 7/6 này, nam diễn viên Hàn Quốc Go Kyung Pyo – chàng Sunwoo của “Lời hồi đáp – Reply 1988” và nhà văn ma đáng yêu Yoo Jin Oh của “Vũ khí nhà văn” sẽ đến thành phố Hồ Chí Minh để tham gia họp báo ra mứt kênh tvBlue.

Kể từ thành công của ‘Reply 1988’, Go Kyung Pyo đã liên tục nhận được những vai diễn quan trọng trong những dự án ‘bom tấn’ của các nhà đài. Năm 2016, anh vào vai nam thứ Go Jungwon trong “Muôn kiểu ghen tuông” bên cạnh Gong Hyo Jin và Jo Jeongseok.

Dàn diễn viên Vũ khí nhà văn 1

Năm 2017, nam diễn viên sinh năm 1990 khiến người xem thảng thốt vì tính cách quyến rũ khi nhận vai tay viết “ẩn danh” lắm chiêu trong “Vũ khí nhà văn” bên cạnh Yoo Ah In và Im soo-jung. Những nỗ lực của mỹ nam xứ Hàn được giới chuyên môn đánh giá cao sở hữu lượng fan không nhỏ tại Việt Nam.

Go Kyung Pyo (nhân vật Yoo Jin Oh) 1

Trưa ngày 7/6, Go Kyung Pyo sẽ cùng đoàn phim “Vũ khí nhà văn” tham dự họp báo ra mắt kênh tvBlue. “Chicago Typewiter – Vũ khí nhà văn” là bộ phim truyền hình Hàn Quốc đình đám hiện đang phát sóng trên tvBlue – kênh truyền hình dẫn đầu xu thế Hàn Quốc tại Việt Nam.

Nhà văn ma Yoo Jin Oh

Vậy là sau Kang Tae Oh, Go Kyung Pyo là nghệ sĩ Hàn thứ hai mà tvBlue mời sang Việt Nam để giao lưu cùng khán giả.

Go Kyung Pyo (nhân vật Yoo Jin Oh) 4

Theo đại diện truyền thông của kênh truyền hình này, khác với buổi họp fan của Kang Tae Oh với 100 thư mời dành cho người hâm mộ, buổi gặp gỡ Go Kyung Pyo và ekip phim “Vũ khí nhà văn” chỉ dành riêng cho báo giới, ngoài ra có 5 thư mời duy nhất dành cho những tín đồ phim Hàn của kênh tvBlue.

Nam phụ Go Kyung Pyo đẹp trai lấn át nam chính 7

Những khán giả yêu thích Go Kyung Pyo có thể đăng ký trên fanpage facebook.com/tvBluechannel để có cơ hội là 1 trong 5 khán giả sở hữu thư mời tham gia họp báo ra mắt kênh tvBlue.

unnamed