(Hotshowbiz)- Gia Đình Là Số 1 lên sóng hàng tuần vào lúc 19g50-20g30 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7.

Trong sitcom Gia Đình Là Số 1 tuần này, khán giả sẽ được dịp cười lăn, cười bò với những tình tiết oái oăm trong vở kịch “cây nhà lá vườn” của cô giáo Diệu Nhi (Diệu Hiền) cùng các học trò của mình. Hai diễn viên chính trong vở diễn Romeo và Juliet của nhóm học sinh bất ngờ bỏ vai khiến cả đoàn kịch “chao đảo”. Với phương châm “Bán được một vé cũng phải diễn”, Diệu Nhi quyết tìm mọi cách làm cho vở kịch thành công. Cô nàng táo bạo đề xuất bản thân vào vai Juliet, còn cậu học sinh Anh Tú (Kim Long) vào vai Romeo khiến mọi người không nhịn được cười. Không dừng ở đó, Diệu Nhi tìm cách lôi kéo hai học sinh có ngoại hình khá ưu tú của mình là Gin Tuấn Kiệt (Đức Mẫn) và Thiên Nga (Yumi) vào vai nữ chính thay thế. Liệu “cô nàng lắm chiêu” Diệu Nhi có làm nên chuyện với vở kịch gặp lắm cản trở?

SAM-DIEU NHI (3)

Mối tình tay ba của Sam (Kim Chi), Quang Tuấn (Đức Phúc) và Diệu Nhi (Diệu Hiền) vốn đã tốn nhiều giấy mực, nay còn xuất hiện thêm “anh chàng ngổ ngáo” Quách Ngọc Tuyên (Công Khanh) khiến cho mọi chuyện càng thêm rối rắm. Trong ngày sinh nhật của Sam, Quang Tuấn vẫn nhất quyết rủ Diệu Nhi đi ăn tối riêng khiến cô nàng cảm thấy áy náy. Bất ngờ trong bữa ăn, Quang Tuấn gọi điện thoại chúc mừng sinh nhật Sam và còn xin lỗi vì chưa thể tổ chức sinh nhật cho vợ cũ như ý muốn. Nghe được những lời đó, Diệu Nhi bỗng cảm thấy buồn bã và tìm cách tránh né Quang Tuấn. Trong khi đó, Sam nói dối mọi người rằng cô đang tổ chức tiệc vui vẻ bên Quách Ngọc Tuyên nhưng thật chất Sam đang cô nàng đang lẻ loi một mình. Câu chuyện tình “tay tư” này sẽ kết thúc như thế nào? Liệu Sam sẽ có một ngày sinh nhật thật vui như ý muốn?

QUANG TUAN-DIEUNHI (3)

Từ trước đến nay, cậu bé “ngầu hầm” Gin Tuấn Kiệt luôn dành cho cô giáo Diệu Nhi ngây ngô một tình cảm đặc biệt. Trông thấy cô giáo “năm lần, bảy lượt” bị Quang Tuấn làm cho khốn đốn, cậu tỏ vẻ vô cùng đau lòng và ra sức can ngăn Diệu Nhi lấn sâu vào mối tình với cậu của mình. Thế nhưng ông trời xui khiến cả ba rơi vào một tình thế “dở khóc, dở cười” khi Diệu Nhi bất ngờ trao nụ hôn cho cậu học trò Gin Tuấn Kiệt trước sự chứng kiến của Quang Tuấn. Liệu mối tình mới chớm nở của Diệu Nhi cùng với người tình trong mộng sẽ tan vỡ vì sự cố éo le này?

Gia Đình Là Số 1 lên sóng hàng tuần vào lúc 19g50-20g30 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7.