(Hotshowbiz)- Giám khảo Hữu Vinh đã mắng té tát Quang Minh và Hoài Anh. Liệu rằng một trong hai thí sinh này có bị loại ra khỏi top 4 trong thử thách tuần này?

Ở tập 11, top 4 các thí sinh chương trình Căn Hộ Trong Mơ sẽ tiếp tục đến với thử thách cải tạo thiết kế của đội đối thủ với tỉ lệ 50% theo phong cách chiết Trung. Ở tập này, hai nhóm Quang Minh – Hoài Anh, Nhã Uyên – Quỳnh Mai phải “căng não” để làm sao thiết kế một căn phòng hết sức mới mẻ dựa trên những chất liệu sẵn có trước đó của căn phòng. Đây là thử thách khó đòi hỏi họ phải vận dụng tối đa sự sáng tạo của mình trong quá trình thiết kế.

quang-minh-hoai-anh

Ở đội Quang Minh, anh và Hoài Anh mong muốn bứt phá và tổng hợp được tất cả thiết kế Á Đông lẫn châu Âu. Tuy nhiên lí lẽ này lại không thuyết phục hoàn toàn giám khảo Hữu Vinh. Nếu như ở tuần trước, đội của Quang Minh – Hoài Anh lọt top nguy hiểm thì ở tuần này họ tiếp tục bị giám khảo Hữu Vinh mắng té tát khi anh chưa nhìn thấy được sự nổ lực tới nơi tới chốn của họ như mong đợi. Anh liên tục gay gắt giọng và thể hiện thái độ không hài lòng khi nhóm treo đầy những chậu cây trong phòng: “Nếu phòng Nhã Uyên – Quỳnh Mai bố trí rất nhịp nhàng, bố cục rất tốt và chặt chẽ. Bởi một người làm thiết kế là kiểm soát về tổng thể. Còn các bạn mang cây cối, mang tranh treo ngập tràn. Đủ các loại màu sắc. Hoa văn lộn xộn”.

quang-minh-hoai-anh-8

“Tôi không thấy sự thoải mái. Nếu dựa vào lí lẽ chiết trung là thoải mái để các em làm ra sản phẩm như vậy sao?”, Thạc sĩ Hữu Vinh chia sẻ thêm.

Liệu rằng, với những chỉ trích dữ dội của giám khảo Hữu vinh, một trong hai thí sinh Quang Minh và Hoài Anh có bị loại khỏi top 4?

quang-minh-hoai-anh-7

Tập 11 Căn Hộ Trong Mơ sẽ lên sóng lúc 19h45, Chủ nhật, ngày 13/11 trên kênh HTV7.

Căn Hộ Trong Mơ là phiên bản được Việt hóa từ show truyền hình thực tế đình đám của Imagine Group, làm mưa làm gió trên Starworld và AXN – The Apartment. Nó cũng được phát quảng bá trên 50 quốc gia, gây “sốt” suốt 4 mùa và thu hút hàng triệu khán giả trên khắp thế giới. Chương trình tiêu tốn 40 tỷ đồng của nhà sản xuất Điền Quân – một tên tuổi đã thành công với các chương trình giải trí trên truyền hình Thách Thức Danh Hài, Đấu Trường Tiếu Lâm, Thiên Đường Ẩm Thực, Người Hùng Tí Hon.

quang-minh-hoai-anh-5

Căn Hộ Trong Mơ đòi hỏi người chơi phải có sự linh hoạt, khả năng làm việc nhóm và đặc biệt là sự am hiểu, nhạy bén trong lĩnh vực thiết kế. Với 16 tập – 13 chủ đề, cùng sự cố vấn và hỗ trợ của các chuyên gia, người chơi trải qua những tình huống và thử thách khác nhau để hoàn thiện một không gian sống, một đề tài được giao. Theo đó, quán quân của chương trình Căn Hộ Trong Mơ 2016 sẽ nhận được giải thưởng căn hộ Office-tel trị giá 1 tỷ đồng.