(Hotshowbiz)- Gia Đình Là Số 1 lên sóng hàng tuần vào lúc 19g50-20g30 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7.

Phi Phụng (bà Bé Năm) luôn là người “tủi” nhất trong gia đình, ngày nào cũng đầu tắt mặt tối với công việc bếp núc, dọn dẹp nhà cửa. Ấy vậy mà không có một ai trong gia đình san sẻ, an ủi hay đồng cảm với bà. Trong một buổi gia đình sum họp bên bàn ăn, Phi Phụng hết chịu đựng nổi, “bức xúc” trút hết nỗi lòng và thậm chí thẳng thừng tuyên bố “đình công”. Việt Anh (ông Đức Nghĩa) với bản tính gia trưởng, cọc cằn, “bốc hỏa” cho rằng nội trợ là bổn phận đương nhiên của người phụ nữ. Bất ngờ, con dâu Thu Trang (Hoàng Oanh) nhiệt tình ủng hộ “hội phụ nữ”. Thậm chí, Thu Trang còn đề xuất phương án giúp đỡ mẹ chồng. Liệu cuộc chiến không động tay vào việc nhà của Phi Phụng có thành công?

VIET ANH - DIEU NHI (1)

Có lẽ, trong đời ai cũng có một mối tình dang dở. Tình xưa nghĩa cũ khó có thể quên, lúc nào cũng canh cánh trong lòng. Việt Anh tự biết mình không có duyên với người yêu cũ nên dự định lấy bức thư tình ngày nào đem đi “thiêu hủy chứng cứ”. Nào ngờ, đang bồi hồi ngập tràn trong kỷ niệm thì bức thư bị gió cuốn bay đi mất. Sợ bị phát hiện, ông vội vã lao theo tìm kiếm. Tuy nhiên, “đi đêm có ngày gặp ma”, cô nàng “tưng tửng” Diệu Nhi (Diệu Hiền) bỗng tình cờ xuất hiện khiến Việt Anh “hồn xiêu phách lạc”. Với ý định lấy lòng… “ba chồng tương lai”, cô nàng hậu đậu khăng khăng đòi giúp đỡ mặc cho Việt Anh một mực từ chối. Bức thư tình rốt cuộc sẽ về tay ai, khổ chủ hay cô nàng lắm chiêu Diệu Nhi?

THU TRANG - SAM

Vào những tập trước, khán giả biết được Sam (Kim Chi) nhận lại được công việc diễn xuất là nhờ Quang Tuấn (Đức Phúc) phải “mặt dày” năn nỉ Thu Trang. Trong một lần đi xem vợ cũ diễn kịch, Quang Tuấn bày tỏ mong muốn Sam nên mời Thu Trang một bữa ăn thay lời cảm ơn. Bà mẹ một con cảm thấy có lý liền gọi điện thoại cho “chị dâu cũ”. Với mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt” xưa nay, Thu Trang cảm thấy rất bất ngờ trước lời mời nhưng cũng vui vẻ đồng ý. Tuy nhiên, cô chị dâu “không phải dạng vừa” còn đòi rủ rê thêm theo hai “thánh ăn” Phi Phụng và Tiến Luật (Đức Hạnh) khiến cô nàng Sam “banh não” tìm cách thoái thác. Mọi chuyện đều có thể chuyển biến ở phút 89, Sam sẽ làm thế nào trước “khổ nhục kế” của cô chị dâu khó ưa?

Cùng đón xem những diễn biến của gia đình “bá đạo” lúc 19g50-20g30 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7.