(Hotshowbiz)- Đến với Gia Đình Là Số 1 tuần này, khán giả sẽ bất ngờ khi Sam mở lời đòi quay lại với chồng cũ Quang Tuấn. Bên cạnh đó, mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu giữa Phi Phụng và Thu Trang lại trở nên căng thẳng.

Link trailer:

Trong một lần đi dã ngoại cùng trường, vô tình trùng ngay sinh nhật Quang Tuấn (Đức Phúc), nên Phi Phụng nhờ vả hai cậu cháu trai tổ chức bất ngờ dành cho anh chàng. Vốn “bức xúc” với thầy chủ nhiệm, Thiên Nga (Yumi) lợi dụng Phát La (Đức Minh) đưa bánh kem cho mình để âm thầm trộn mù tạt vào bên trong hòng “trả đũa” Quang Tuấn. Nào ngờ giữa chừng thì “thầy giáo soái ca” cùng Sam (Kim Chi) vào phòng khiến cô nàng hốt hoảng chạy trốn vào trong tủ quần áo. Bên cạnh đó, việc chứng kiến chồng cũ tận tình, quan tâm chăm sóc mình, trái tim Sam như bị dao động. Thậm chí, cô nàng còn chủ động đề cập đến chuyện cả hai quay lại với nhau khiến Quang Tuấn “đứng hình”. Sau tất cả, Sam và Quang Tuấn có trở về với nhau? Nhưng oái ăm thay, Thiên Nga trốn ở trong tủ đã nghe thấy được câu chuyện này. Liệu “Hotgirl của Gia Đình Là Số 1” sẽ  ứng biến ra sao trước tình huống “khó đỡ” này?

Nhân dịp kỉ niệm 40 năm thành lập phòng khám Đông y, Việt Anh (Đức Nghĩa) bận rộn lên ý tưởng tổ chức cho buổi lễ. Nào ngờ, ông bất ngờ nhận được một bức thư nặc danh với lời lẽ hâm doạ rằng sẽ ném trứng vào ông trong buổi lể kỉ niệm. Vô tình nghe thấy điều đó, Phát La chợt nghĩ ra ý tưởng sáng tạo khi rủ rê Gin Tuấn Kiệt (Đức Mẫn), Anh Tú (Kim Long) làm vệ sĩ riêng cho Việt Anh. Nổi tiếng với sự hậu đậu, vụng về, liệu bộ ba “cậu ấm” này có thật sự bảo vệ được cho Việt Anh? Hay ba anh chàng này sẽ gây ra hoạ gì?

Với cá tính mạnh mẽ, Thu Trang là thành viên không được lòng nhất trong gia đình khi liên tục “đụng độ” với cậu em Quang Tuấn cũng như mẹ chồng Phi Phụng (bà Bé Năm) . Trong một lần, Phi Phụng đang “bà tám” cùng cô giúp việc. Nào ngờ, cô giúp việc làm cho bà hiểu lầm con dâu Thu Trang “nói xấu” sau lưng bà. Vốn sẵn tính khí nóng nảy, Phi Phụng nổi giận “bốc khói” mặc cho cô người làm giải thích. Thậm chí, khi Thu Trang bắt chuyện với mình, Phi Phụng cũng ngó lơ như không nhìn thấy. Liệu Thu Trang sẽ làm gì để giải quyết hiểu lầm giữa mẹ chồng, nàng dâu? Hay Phi Phụng sẽ tung chiêu gì để “dằn mặt” cô con dâu?

Tất cả sẽ được tiết lộ trong Gia Đình Là Số 1, phát sóng từ thứ 2 – thứ 5 hàng tuần, lúc 19g50 trên HTV7.