(Hotshowbiz)- Gia Đình Là Số 1 lên sóng hàng tuần vào lúc 19g50 – 20g30 từ thứ Hai đến thứ Năm trên kênh HTV7.

Cuộc sống gia đình Việt Anh (ông Đức Nghĩa) đang êm đềm trôi qua thì sóng gió ập đến khi Phát La (Đức Minh) phát hiện một khoản tiền được giấu trong cuốn sách đặt trên kệ. Số tiền từ “trên trời rơi xuống” khiến đại gia đình đang yên bình bỗng trở nên xào xáo. Phi Phụng (bà Bé Năm), Tiến Luật (Đức Hạnh), Phát La và Gin Tuấn Kiệt (Đức Mẫn) lao vào tranh giành lẫn nhau khiến Thu Trang (Hoàng Anh) phải đau đầu giải quyết. Mọi chuyện càng lúc càng rối rắm khi ai cũng nhất mực khẳng định số tiền đó là của mình. Quang Tuấn (Đức Phúc) và Sam (Kim Chi) cũng không nằm ngoài cuộc chiến. Thu Trang sẽ phải làm gì để tìm ra chủ nhân thực sự của số tiền này?

THU TRANG

Cũng trong tuần này, khán giả sẽ được chứng kiến màn tung hoành của mẹ chồng Phi Phụng khi con dâu Thu Trang đi công tác xa ở Hà Nội. Phi Phụng và Tiến Luật tạo nên những tình huống dở khóc dở cười, tranh thủ lúc con dâu đi vắng mở tiệc mừng rồi còn như xây nhà vệ sinh cho con trai Quang Tuấn. Mọi chuyện tưởng chừng đã được thu xếp ổn thỏa nhưng vì tính “ba phải” của hai mẹ con mà nhà vệ sinh không được xây xong, trong khi nước thì lênh láng khắp nhà. Hai mẹ con “bá đạo” sẽ phải giải quyết hậu quả như thế nào trước khi “con dâu sát thủ” Thu Trang trở về sau chuyến công tác; hay cả hai đành đầu hàng muối mặt cầu viện con dâu?

PHI PHUNG - TIEN LUAT(3)

Trong một diễn biến khác, Gin Tuấn Kiệt tình cờ phát hiện rất nhiều nghi vấn xung quanh gia đình Thiên Nga (Yumi). Cậu phát hiện ra có những nhân vật thường theo dõi nhất cử nhất động của các thành viên trong gia đình cô bạn. Cú điện thoại lạ, đầy đe dọa cũng hé mở nhiều tình tiết hấp dẫn, bí ẩn mà ba của Thiên Nga đang che giấu. Rắc rối trong gia đình khiến Thiên Nga lơ là Phát La ngay trong ngày sinh nhật của anh chàng và rồi nói lời tạm biệt khiến Phát La đau khổ.

Gia Đình Là Số 1 lên sóng hàng tuần vào lúc 19g50 – 20g30 từ thứ Hai đến thứ Năm trên kênh HTV7.