(Hotshowbiz)- Gia Đình Là Số 1 lên sóng hàng tuần vào lúc 19g50-20g30 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7.

Mối quan hệ “dây dưa” giữa “cặp vợ chồng đã ly dị” Sam (Kim Chi) và Quang Tuấn (Đức Phúc) đã được phân định rõ ràng. Hiện tại, cả hai còn mong muốn đối phương gặp được “người mới”, sống hạnh phúc hơn. Trong một lần chở Diệu Nhi (Diệu Hiền) đi uống nước, Quang Tuấn vô tình bắt gặp Sam và ngỏ ý đưa cô nàng về nhà. Trên đường về, Sam và Quang Tuấn vô cùng “tâm đầu ý hợp” kể lại kỷ niệm ngày xưa. Chưa dừng lại, Sam và “chồng cũ” còn nổi hứng hát chung một bản nhạc tình đầy lãng mạn. Trái ngược với niềm vui của cặp vợ chồng cũ, Diệu Nhi ngồi ở ghế sau cảm thấy như “hờn cả thế giới”, trưng ra bộ mặt u sầu “khó đỡ”. Thậm chí cô nàng “lắm chiêu” còn bỏ đi thẳng vào nhà, khóc một trận “long trời lỡ đất”. Sau tất cả, Quang Tuấn có còn vương vấn vợ cũ Sam? Mối tình của Diệu Nhi dành cho Quang Tuấn sẽ đi đến hồi kết?

THIEN NGA

Với vẻ ngoài chuẩn “nam thần học đường”, Gin Tuấn Kiệt (Đức Mẫn) đã làm “tan chảy” biết bao trái tim của các bạn học nữ. Trong một lần sang nhà cô giáo, Gin Tuấn Kiệt đã gặp Thảo Mập (Mai Hiền) là bạn thân của Diệu Nhi. Cô nàng “ngoại cỡ” lập tức “rụng tim” trước thần thái “soái ca” của Gin Tuấn Kiệt. Tuy nhiên, anh chàng luôn cư xử lạnh lùng và giữ khoảng cách trước “kẻ lạ mặt”. Thậm chí, cô nàng “bá đạo” này còn tìm cách chủ động “tấn công” Gin Tuấn Kiệt. Quá hoang mang, sợ hãi trước sự táo bạo của bạn thân cô giáo, thế nhưng Gin Tuấn Kiệt lại “năm lần bảy lượt” đụng mặt cô nàng này. Liệu Thảo Mập sẽ mang đến cho Gin Tuấn Kiệt những rắc rối như thế nào?

QUANG TUAN - DIEU NHI (2)

Ở một diễn biến khác, chàng thám tử “dỏm” Hữu Tùng (thám tử Luật) đang bị mất trí nhớ tạm thời nên chưa thể minh oan cho gia đình của Thiên Nga (Yumi) khiến cho cả gia đình cô nàng phải lẫn trốn. Bị kẻ xấu truy đuổi, thám tử Luật đành nương nhờ ở nhà Việt Anh. Song song đó, Việt Anh bị một phen “ú tim” khi gặp lại “Thuỵ Mười (bà Tám Gai). Với “món nợ cũ” khi Việt Anh tố cáo Thụy Mười, lần hội ngộ này bà tìm cách “trả đũa” thậm chí là nhốt Việt Anh vào nhà kho. Tiếp đó, cha của Thiên Nga và kẻ đã hãm hại gia đình ông cũng “tề tựu” trong nhà Việt Anh. Một bên là kẻ xấu với mưu đồ bất chính, một bên là tội phạm vượt ngục, Việt Anh sẽ xoay sở thế nào trước tình thế “thập tử nhất sinh” này?

GIN TUAN KIET - HIEN MAP (4)

Gia Đình Là Số 1 lên sóng hàng tuần vào lúc 19g50-20g30 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7.