(Hotshowbiz)- Đến với Gia Đình Là Số 1 tuần này, khán giả chắc chắn sẽ cười ngây ngất trước câu chuyện giữa Sam cùng cô của Quang Tuấn. Bên cạnh đó, Thiên Nga còn bị Phi Phụng dụ dỗ chơi bài tứ sắc. 

Trong một lần, cậu nhân viên ở phòng mạch tấm tắc khen ngợi tài làm thơ của Việt Anh (Đức Nghĩa) khiến ông phấn khích, hớn hở. Thậm chí, anh chàng còn nhờ ông viết dùm một bài thơ để tỏ tình bạn gái. Ở nhà, Việt Anh còn bắt các thành viên trong gia đình phải ngâm được vài câu thơ thì mới được ăn cơm. Sau đó, ông “tròn xoe mắt” trước tài xuất khẩu thành thơ của Phi Phụng (bà Bé Năm) và con dâu Thu Trang (Hoàng Anh). Vốn chữ nghĩa không nhiều, Tiến Luật (Đức Hạnh) đành ngậm ngùi nhìn cả gia đình ăn trong tức tối. Liệu diễn biến tiếp theo của câu chuyện này sẽ ra sao?

Ở một diễn biến khác, Sam (Kim Chi) vô tình gặp lại người cô bên nhà chồng cũ. Vốn không biết chuyện li dị của Sam và Quang Tuấn (Đức Phúc), người cô tấm tắc khen ngợi tình cảm của cả hai và hứa hẹn tặng cho “bà mẹ một con” sợi dây chuyền đính kim cương. Vì chuyến bay bị hoãn, nên người cô ngỏ lời muốn lên thăm nhà cũng như chồng, con của Sam. Quá choáng váng trước món quà mình sắp nhận, cô nàng nhanh chóng gật gù đồng ý. Nào ngờ, khi thấy Diệu Nhi, Sam liền giới thiệu với cô của Quang Tuấn đây là ô-sin của mình khiến cô nàng “đứng hình”. Sau đó, Sam nài nỉ Diệu Nhi cam chịu thân phận đó đến khi cô của Quang Tuấn rời đi thì cô nàng sẽ bù đắp lại? Liệu bí mật này của Sam có bị bại lộ?

Phi Phụng suốt ngày quần quật với công việc bếp núc cho một gia đình ba thế hệ. Tranh thủ những giây phút nghỉ ngơi, bà liền rủ rê hội bạn thân sang nhà chơi bài để giải trí. Những người bạn của Phi Phụng “há hốc” trước khả năng trăm trận, trăm thắng của bà. Tuy nhiên, chứng kiến vợ mình đánh bài, Việt Anh “bức xúc” trách móc và cấm đoán tuyệt đối khiến cho bà không nói nên lời. Trong một lần Thiên Nga (Yumi) sang nhà chơi, Phi Phụng còn dụ dỗ và chỉ dạy cho cô nàng chơi bài tứ sắc để “so găng” cùng mình. Số phận của Phi Phụng sẽ ra sao nếu Việt Anh phát hiện được việc này?

Tất cả sẽ được bật mí trong Gia Đình Là Số 1, phát sóng từ thứ 2 – thứ 5, lúc 19g50 trên HTV7.