(Hotshowbiz)- Ở Gia Đình Là Số 1 tuần này, Anh Tú và Phát La bùng nổ chiến tranh lạnh đến mức không thèm nhìn mặt nhau. Ngoài ra, Thiên Nga bật khóc khi biết tính mạng mẹ của mình bị rơi vào tay của những tên “đầu gấu”.

Tạm gác việc tình cảm, con cái, Sam (Kim Chi) không ngừng nỗ lực để theo đuổi con đường nghệ thuật đầy chông gai. Bất ngờ thay, “bà mẹ một con” phấn khích mừng rỡ khi nhận được hợp đồng với công ty truyền thông lớn. Cô nàng liền vội vã tìm “cạ cứng” Diệu Nhi (Diệu Hiền) để chia sẻ niềm vui này. Tuy nhiên, Sam gọi điện thoại mãi mà chẳng thấy bóng dáng cô bạn thân đâu. Thậm chí, những người bạn khác đều bận rộn không rãnh để gặp Sam. Sau cùng, Sam quyết định đi ăn mừng một mình trong cô đơn thì gặp lại cô nhân viên ngày xưa từng chứng kiến cô nàng và Quang Tuấn (Đức Phúc) hạnh phúc bên nhau. Đột nhiên, cô nàng cảm thấy chạnh lòng. Giữa những lúc trống vắng như thế này, Sam sẽ trở về lại bên Quang Tuấn?

Anh Tú (Kim Long) và Phát La (Đức Minh) là đôi bạn khắng khít với nhau như hình với bóng. Thậm chí, đôi lúc, hai chàng có những cử chỉ thân thiết ôm ấp tình cảm đầy lố lăng khiến người khác “nổi da gà”. Nhưng vì Anh Tú giấu Phát La về chuyện gặp gỡ Thiên Nga (Yumi) khiến cả hai tranh cãi một trận “long trời lở đất” và không thèm nhìn mặt, đoái hoài tới nhau. Chưa dừng ở đó, Phát La còn chủ động thân thiết với cậu bạn học khác khiến Anh Tú “bức xúc”. Liệu tình bạn của hai anh chàng đã đến hồi kết thúc?

Sau những tháng ngày trốn chạy cực khổ vì vụ án mạng của ba mình, Thiên Nga bất ngờ quay lại trường học làm cho Quang Tuấn “vỡ oà” trong nước mắt. Cô nàng cùng mẹ mình – Ngọc Lan (bà Mai) cùng tạm trú thân ở nhà của người bạn cũ của ba mình. Nào ngờ, lúc Thiên Nga đến trường, Ngọc Lan phát hiện trong phòng người đàn ông này cất giấu cuốn sổ tay đầy máu của chồng mình. Quá hoảng hốt, bà liền gọi điện thoại cho Thiên Nga thì bị người đàn ông này bắt quả tang tại trận. Trong điện thoại, Thiên Nga bật khóc khi biết mẹ của mình đang gặp chuyện nguy hiểm đến tính mạng. Liệu diễn biến tiếp theo của câu chuyện này sẽ ra sao?

Tất cả sẽ được bật mí trong Gia Đình Là Số 1, phát sóng vào thứ 2 – thứ 5 hàng tuần, lúc 19g50 trên HTV7.