(Hotshowbiz)- Vào lúc 21g, tối thứ Bảy, ngày 25/3/2017 sẽ lên sóng tập tiếp theo của vòng Những Tác Phẩm Cải Lương Kinh Điển chương trình Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ trên kênh HTVC Thuần Việt và livestream đồng thời trên kênh YouTube của chương trình: DIEN QUAN Entertainment.

Tuần này tiếp tục là cuộc “so găng” của ba thí sinh Ngọc Quyền (đội Ngọc Huyền), Lê Văn Gàn (đội Kim Tử Long) và Lê Minh Chí (đội Thoại Mỹ). Họ có dịp thử sức trong những vai diễn đặc biệt làm nên tên tuổi của các nghệ sĩ cải lương. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức để các thí sinh chứng tỏ tài năng và bản lĩnh của mình. Kết thúc vòng thi này, mỗi đội sẽ chọn ra một giọng ca xuất sắc nhất để bước vào vòng Chung kết.

NGOC QUYEN

Ngọc Quyền – “gà cưng” của Ngọc Huyền sẽ thể hiện tác phẩm Tiếng Trống Mê Linh. Đây là vở cải lương kinh điển của nền cải lương Việt Nam, ra mắt lần đầu tiên vào năm 1977 và quay thành phim vào năm 1978. Ngọc Quyền sẽ nhập vai một nữ tướng oai hùng nhưng không kém phần lộng lẫy trên sân khấu. Ngọc Huyền đánh giá đây là một cô đào sáng giá trong tương lai của làng cải lương Việt Nam. Liệu cô nàng có thể hiện tốt thần thái của một nữ tướng cương quyết, bản lĩnh?

ZV1A6324

Tiếp đến, Lê Văn Gàn sẽ thể hiện tiết mục Nửa Bản Tình Ca – vở cải lương cổ trang nổi tiếng với câu chuyện bi tráng về tình nghĩa phu thê, tình nghĩa huynh đệ keo sơn. Được HLV đánh giá cao ở giọng hát, liệu Văn Gàn có tiếp tục khẳng định được phong độ của mình?

Cuối cùng, anh chàng Lê Minh Chí hứa hẹn sẽ khiến người xem ngỡ ngàng khi nhập vai tướng cướp trong vở cải lương nổi tiếng của thập niên 60 có tên Tiếng Hạc Trong Trăng. Nội dung câu chuyện nói về chuỗi ân oán tình thù giữa các nhân vật trong đó có 2 nhân vật trung tâm là Xuyên Lan vả tướng cướp Phi Đằng.

MINH CHI

Ở vòng thi này, mội đội sẽ chọn ra một thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng Chung kết. Các HLV thực sự “căng não” để chọn ra giọng ca ưng ý nhất tiếp tục bước vào “trận chiến” cuối. Thoại Mỹ sẽ lựa chọn cô nàng Thu Vân hay anh chàng tật nguyền Lê Minh Chí? Ngọc Huyền sẽ quyết định chọn Ngọc Quyền hay anh chàng đầu bếp Lê Văn Nguyên? Còn với HLV Kim Tử Long, trước ba thí sinh Lê Văn Gàn, Bùi Trung Đẳng và Phương Cẩm Ngọc, liệu anh sẽ giành cơ hội vàng này cho ai?

LE VAN GAN

Những thí sinh nào sẽ may mắn được chọn lựa để giành cơ hội bước vào đêm Chung kết và chạm tay vào ngôi vị Quán quân? Liệu điều bất ngờ nào sẽ xảy ra ở phút 89?

Tập Bán kết của Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ sẽ lên sóng vào lúc 21g, thứ Bảy, ngày 25/3/2017 trên trên kênh HTVC Thuần Việt và livestream đồng thời trên kênh YouTube của chương trình: DIEN QUAN Entertainment.