Chiều 4/10, Vicky nhung tổ chức buổi họp fan tại Acoustic bar, TP HCM. Trước đó trời mưa to khiến ban tổ chức lo lắng, tuy nhiên người hâm mộ vẫn đến rất đông, ước tính khoảng hơn 200 người.

 Nữ ca sĩ đến muộn hơn so với giờ hẹn 30 phút vì trời mưa và không quên gửi lời xin lỗi đến fan.

_MG_0107

 Vicky Nhung chia sẻ, cô muốn tổ chức buổi gặp gỡ thân mật này vì muốn cảm ơn tình cảm của khán giả đã dành cho cô suốt thời gian thi The Voice.

 Chiều qua, Vicky Nhung thể hiện lại các bản mash up từng “làm mưa làm gió” trên mạng, từ mash up 1 đến mash up 5, bên cạnh đó là các ca khúc đã trình diễn trong quá trình thi The Voice như: Anh nhớ em, Một nhà… Dù đã tập luyện với ban nhạc từ trước và sắp xếp các ca khúc phù hợp nhưng đến khi diễn ra, Vicky Nhung hát theo ngẫu hứng. Tuy vậy, cô nàng vẫn trình diễn cực kỳ máu lửa, chuyên nghiệp.

_MG_0043

_MG_9891

Đặc biệt, khi trình diễn bản Flashlight, người hâm mộ yêu cầu nữ ca sĩ dùng khăn che mắt lại giống như lúc thi The Voice và tạo cho cô sự bất ngờ. Khi mở khăn ra, Vicky Nhung khá xúc động khi ánh đèn sân khấu gần như tắt hết, chỉ còn lại những ánh đèn phát sáng từ điện thoại của các fan.

IMG_6807

IMG_6906

 Bên cạnh những màn trình diễn là phần giao lưu, chơi trò chơi vô cùng vui nhộn, hài hước. Vicky Nhung không giấu được vẻ xấu hổ khi có fan còn khen cô “đep trai”.

Một món quà khiến thí sinh trưởng thành từ The Voice “rưng rưng” là các fan đã âm thầm làm video và chia sẻ cảm xúc về cô. Trong đó, mẹ Vicky cho nói: “Chắc con cũng biết mẹ không được vui khi con chọn ca hát là sự nghiệp nhưng mẹ và gia đình vẫn luôn bên con“.Câu nói này của mẹ (váy trắng đứng trên sân khấu) khiến nữ ca sĩ rướm nước mắt.

IMG_6836

 Vicky Nhung ký tặng các fan ở cuối buổi offline, dù đã kết thúc buổi gặp gỡ nhưng người hâm mộ vẫn tỏ ý không muốn rời xa thần tượng.

Sắp tới, nữ ca sĩ sẽ ra mắt một mini album gồm các ca khúc đã trình diễn trong quá trình thi The Voice. Sau đó, Vicky Nhung bắt tay vào thu âm và quay MV cho ca khúc mới, dự định ra mắt cuối tháng 11.

Ảnh: Gió

QUỲNH NHƯ (Theo congluan.vn)