Trong chuyến công tác thiện nguyện tại Đà nẵng lần này, Hoa hậu du lịch quốc tế Emily Hồng Nhung đã dành trọn vẹn thời gian cho hai chương trình từ thiện đầy ý nghĩa.

Ngày 27/6, Hoa hậu Emily Hồng Nhung đã nhận lời làm đại sứ chương trình “Hành trình kết nối yêu thương 8”, với mong muốn giúp đỡ các trẻ em nghèo tại Đà Nẵng và miền Trung. Chương trình đã nhận được nhiều sự ủng hộ rộng tay của rất nhiều doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.

Hoa hậu Emily Hồng Nhung và Emile đã đóng góp chút sức mọn cũng như kêu gọi những mạnh thường quân và cũng là những người bạn bè thân quen với cô tham gia đấu giá gây quỹ cho chương trình. Kết quả mỹ mãn, chương trình diễn ra thành công tốt đẹp thu về hơn 3 tỷ đồng giúp đỡ hàng trăm trẻ em hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường.

Cũng trong chuyến công tác tại Đà Nẵng lần này, ngày 28/06, Hoa hậu Emily Hồng Nhung tiếp tục tham gia chương trình “Vì trẻ em biển đảo” với chủ đề “Ấm lòng chiến sỹ Trường Sa” do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Tại chương trình, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng các nhà tài trợ đã trao 1.000 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng và 1.000 phần quà tặng cho con của cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1, con của ngư dân 5 tỉnh, thành phố miền Trung (Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên) có hoàn cảnh khó khăn. Ban Tổ chức chương trình đã tiếp nhận hơn 13 tỷ đồng của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp để hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Photo: Huy Linh