Mới đây, diễn viên Duy Khánh đã có chuyến trải nghiệm thú vị tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp và ghi hình cho chương trình giải trí đang ăn khách hiện nay – “Khánh Khánh show”.

Mới đây, chàng diễn viên Duy Khánh vinh dự được tập đoàn Naver và công ty RBW mời sang Seoul – Hàn Quốc để quay hình cho chương trình giải trí “Khánh Khánh Show” khá ăn khách hiện nay tại Việt Nam do Duy Khánh cùng Kelvin Khánh làm host.

Đây là một cơ hội rất đặc biệt của 2 gương mặt trẻ khi cả hai MC được trải nghiệm nhiều điều thú vị tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp và gặp gỡ, giao lưu với các bạn khán giả Hàn Quốc và Nhật Bản cũng như các khán giả Việt Nam sống tại Hàn đã đồng hành cùng chương trình suốt 13 tập vừa qua.

Không những thế, kết hợp trong chuyến đi lần này, ekip “Khánh Khánh Show” còn được Đài KBS tại Seoul mời sang quay hình và thu âm phỏng vấn, điều mà rất ít nghệ sĩ Việt có được niềm vinh dự đó. Duy Khánh hào hứng bật mí thông tin và không giấu được niềm vui khi được nhận lời mời từ một đài truyền hình danh tiếng của xứ sở Kim chi.

Là một nghệ sĩ, ngôi sao trẻ nổi lên từ thế giới mạng, Duy Khánh (biệt danh Cô giáo Khánh) gây ấn tượng và được yêu mến bởi serie chương trình cùng tên đầy thu hút với những tình tiết gây cười duyên dáng và những câu chuyện gần gũi, thân thuộc.

Được biết, Duy Khánh sẽ ở lại Hàn Quốc công tác trọn vẹn 7 ngày, sau đó anh cũng đã bay sang Busan để tham gia giao lưu cùng với các ca sĩ khách mời Hàn Quốc và đại diện Việt Nam – ca sĩ Noo Phước Thịnh tại Asian Song Fesstival.

Không chỉ dừng lại ở các hoạt động làm việc tại Hàn Quốc, Duy Khánh cũng đã tranh thủ đi chơi và trải nghiệm rất nhiều với các loại ẩm thực cực ngon tại nơi đây. “Cái gì cũng cay xè, món gì cũng ăn kèm với Kim chi và hương vị vô cùng… “Hàn Xẻng” … hihi” – Duy Khánh hóm hỉnh chia sẻ.

Sau chuyến đi này, diễn viên Duy Khánh sẽ trở về Việt Nam, cùng với ekip phim điện ảnh “Chạy đi rồi tính” thực hiện chiến lược showcase quảng bá cho phim đến cuối năm. Phim sẽ ra rạp vào mùng 1 Tết, tức 28/01/2017.

(Theo Người đưa tin)