(Hotshowbiz)- Hôm nay, vợ chồng đạo diễn Dustin Nguyễn , Bebe Phạm và diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng tham dự các hoạt động họp báo, tọa đàm trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Hà Nội. Tại đây, họ cũng “bật mí” nhưng dự án, kế hoạch mới trong thời gian sắp tới.

Xuất hiện tại buổi các đoàn làm phim ra mắt báo chí trong khuôn khổ Liên hoan phim Haniff lần IV, vợ chồng đạo diễn Dustin Nguyễn và Bebe Phạm đại diện đoàn phim Trúng số đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh việc sản xuất và quan điểm thực hiện các phim điện ảnh. Khi nói đến vấn đề kinh phí của các phim, Dustin Nguyễn cũng “luôn tiện” bật mí dự án anh sẽ tham gia sắp tới đây với vai trò đạo diễn sẽ có kinh phí 30 triệu USD.

sbeo7066

Bộ phim mới của anh là của nhà sản xuất Arthur M. Sarkissian, là phim nói tiếng Anh kể về bốn cựu điệp viên CIA của Mỹ đến khu Tam Giác Vàng (Đông Nam Á) để thực hiện một nhiệm vụ bí mật. Phim theo thể loại hành động gay cấn nhưng vẫn sẽ đầy cảm xúc giữa sự gắn bó trung thành của những người đàn ông dành cho nhau trong sự sinh tử khốc liệt. “Dự án mới là hành trình thử thách và thú vị trong nghề của tôi” Dustin Nguyễn chia sẻ.

sbeo6920

Cũng đầy háo hức với những dự án mới, diễn viên – nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh cho biết cô học hỏi và có thêm được rất nhiều qua những chương trình trong Liên hoan phim Haniff lần này, sự đa dạng của các nền điện ảnh cùng các cơ hội hợp tác sản xuất đã cho cô cũng như các nhà làm phim dễ dàng tìm được những đối tác phù hợp. Như trong buổi tọa đàm Điện ảnh Ấn Độ – Hợp tác và phát triển, cô đã bổ sung cho mình những kinh nghiệm hữu ích khi giao lưu với những tiền bối đến từ nền điện ảnh lâu đời và lớn thứ 2 thế giới này. Từ đó, cô sẽ có những điều chỉnh và đã có những kế hoạch cho những dự định sắp tới.

sbeo6876

Cô bật mí cũng thông qua một buổi gặp gỡ, giao lưu với điện ảnh Hàn Quốc trước đây, cô cũng tìm được đối tác cho mình và tháng 11 sắp tới sẽ bấm máy một bộ phim gia đình chiếu trong dịp Tết, bên cạnh đó còn làm lại phiên bản Việt của một bộ phim nổi tiếng tại Hàn Quốc là Sắc đẹp ngàn cân, nên nữ diễn viên hy vọng với các hoạt động dày đặc trong Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần IV, những nhà sản xuất phim như cô sẽ có thêm nhiều cái “bắt tay” từ những nền điện ảnh khác, mới lạ và đầy thú vị.