Á hậu, người mẫu đẹp “bất chấp thời gian” trong những shoot ảnh phô diễn hình thể gợi cảm với những mẫu bikini không thể quyến rũ hơn.

Trong những khung hình thời trang đen trắng, “thế hệ vàng” người mẫu một thời vẫn giữ vững phong độ và ngày càng chín muồi theo thời gian với nhan sắc mặn mà.

DUONG-YEN-NGOC-BIKINI-DEN-TRANG (6)

Dương Yến Ngọc gây hút mắt với vòng một tròn đầy

Chọn cho mình những kiểu bikini theo phong cách cổ điển nhưng phô diễn được lợi thế hình thể một cách khéo léo qua những khoảng cut-out, khoét sâu táo bạo.

DUONG-YEN-NGOC-BIKINI-DEN-TRANG (13)

Ngoài ra, Dương Yến Ngọc còn tinh tế khi phối bikini cùng các dáng vest khoác ngoài làm tăng thêm phần sang trọng.

DUONG-YEN-NGOC-BIKINI-DEN-TRANG (9)

Dương Yến Ngọc khoe trọn vẹn đường cong cùng phong cách tạo dáng ngọt ngào, sexy trước ống kính thời trang của nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn.

DUONG-YEN-NGOC-BIKINI-DEN-TRANG (11)

Mặc dù không thường xuyên sải bước trên sàn catwalk như trước đây, tuy nhiên Dương Yến Ngọc vẫn giữ vững được phong độ khi được các nhãn hàng chú ý lẫn tham gia phim ảnh.

DUONG-YEN-NGOC-BIKINI-DEN-TRANG (7)

Trải qua những thăng trầm, thị phi vây bủa, Dương Yến Ngọc ngày càng chứng tỏ được vẻ đẹp lẫn nghị lực của bản thân.

DUONG-YEN-NGOC-BIKINI-DEN-TRANG (4)

Từ hình ảnh của một nghệ sĩ, Dương Yến Ngọc hiện gây chú ý trong giới làm đẹp Sài Gòn khi trở thành nghệ nhân phun thêu được khách hàng và sao Việt tin cậy.

DUONG-YEN-NGOC-BIKINI-DEN-TRANG (2)

Với những nỗ lực không ngừng, sau hơn 1 năm hoạt động, Spa – thẩm mỹ Hollywood Beauty của Dương Yến Ngọc đã tạo được sức hút đến đông đảo chị em phụ nữ có nhu cầu làm đẹp.

DUONG-YEN-NGOC-BIKINI-DEN-TRANG (10)

Bộ ảnh được thực hiện bởi ekip nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, stylist Đỗ Long và make up Trung Lạc.