Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt MV “Duyên mình lỡ” của ca sỹ Hương Tràm, Top 4 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi “Nâng tầm đẳng cấp” Dương Thanh Tuấn rạng rỡ “đọ sắc” cùng nhiều sao Việt như Cao Thái Sơn, Huỳnh Lập,…

Sự kiện còn có sự tham dự của ca sỹ Đức Phúc, Vợ chồng nhạc sĩ Tú Dưa, Diễn viên Kiều Trinh là mẹ của Thanh Tú – nữ chính trong MV, ca sỹ Khắc Việt,…

Vợ chồng nhạc sỹ Tú Dưa đến chúc mừng Hương Tràm

DV Kiều Trinh là mẹ của nữ chính Thanh Tú trong MVHương Tràm cùng Cao Thái SơnKhắc Việt bên Hương Tràm

Ca sỹ Đức Phúc

MV lần này là sản phẩm thứ 8 đánh dấu sự kết hợp của Hương Tràm và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. MV được đầu tư hơn 1 tỉ đồng, với gần 100 người trong ekip thực hiện, quay trong 3 ngày ở các tỉnh: TP.HCM, Long An, Ninh Thuận.

Đặc biệt hơn, khán giả sẽ nhìn thấy Hương Tràm với một vai trò mới – đồng đạo diễn với Kawaii Tuấn Anh. Đây còn được đánh giá là sản phẩm ballad được Hương Tràm đầu tư lớn nhất từ trước đến nay.

Xuất hiện trong MV, Hương Tràm tiếp tục với vai trò là người dẫn chuyện cho chuyện tình đầy bi đát của 2 nhân vật chính do Lãnh Thanh và Thanh Tú đảm nhận. Tiết lộ tại buổi họp báo, Hương Tràm cho biết, nội dung trong MV được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình đã qua của chính mình, đây cũng là một lời xin lỗi mà cô gửi đến người yêu cũ về sự lựa chọn trong quá khứ.

Về chuyên gia trang điểm hàng đầu Dương Thanh Tuấn, anh hiện là chuyên gia trang điểm được nhiều gương mặt hoa hậu, siêu mẫu đình đám trong làng giải trí Việt “chọn mặt gửi vàng”. Anh cũng thường xuyên nhận được lời mời từ những nhãn hàng mỹ phẩm quốc tế tham gia talkshow trò chuyện cùng khác hàng giúp họ hiểu rõ hơn về công dụng và cách dùng sao cho hiệu quả nhất về những sản phẩm làm đẹp cao cấp này.

Không chỉ có thế, chàng thanh niên trẻ đa tài này còn tận tình truyền nghề cho rất nhiều bạn trẻ đam mê lĩnh vực trang điểm và chọn đó làm hướng phát triển riêng trong tương lai. Bận rộn là thế, anh vẫn tranh thủ thời gian phát triển lĩnh vực kinh doanh riêng cho mặt hàng thực phẩm sạch được sản xuất tại gia đình.

Photo: BTC & Trương Phước Lộc