Vừa qua, á quân gương mặt điện ảnh Dương Hồng Nhung đã cùng với một vài người bạn hợp tác mở công ty cho thuê xe hơi bốn bánh.

Sau chi nhánh đầu tiên được sự ủng hộ và tin tưởng từ phía đối tác và khách hàng Dương Hồng Nhung quyết định hùn vốn và mở chi nhánh thứ 2 tại Địa chỉ 36 Hoàng Diệu 2 Thủ Đức. Chuyên cho thuê xe tự lái, uy tín, nhiều đầu xe.

Dư luận cũng đang xôn xao về nghi án ” đập mặt xây lại” từ lúc nhỏ của Dương Hồng Nhung để có được gương mặt khải ái ngày hôm nay. Thực chất lý do ấy là vì cô gặp tai nạn giao thông từ năm 1999 khi đang trên đường đến tham dự một đêm ca nhạc đình đám thời bây giờ khiên cô phải tạm ngưng sự nghiệp khi ở lứa tuổi mới lớn để chữa chạy phục hồi gương mặt của mình.
Chia sẻ với chúng tôi: ” Dương Hồng Nhung cho biết vì quá yêu thích nam diễn viên Jang Dong Gun và nhận được lời mời của các anh chị đồng nghiệp cô đã đến tham dự đêm ca nhạc ” Đêm đầy sao” năm ấy khi chàng diễn viên hàn quốc này sang thăm Việt Nam. Tiếc thay cô lại bị gặp tai nạn ngoài ý muốn. Đó là một biến cố lớn nhất trong cuộc đời của Nhung. Mọi người sau này cứ nói đùa là vì Jang Dong Gun mà cô phải bị gặp nạn.

Bên cạnh các dự án điện ảnh sau khi đăng quang ngôi vị á quân thì đây cũng là một kế hoạch kinh doanh của Nhung trong thời gian sắp tới. Với đầu óc và tư duy nhạy bén Dương Hồng Nhung cho biết cô quyết định đầu tư hợp tác kỳ này vì khi di chuyển bằng phương tiện xe hơi thì mức độ an toàn sẽ cao hơn là xe hai bánh và có thêm nhiều tiện ích khác hỗ trợ cho người tham gia giao thông.

Đến chung vui với cô còn có các bạn diễn là thí sinh của cuộc thi ” Gương mặt điện ản 2017″ và nhóm kịch Xpro. Nữ diễn viên Nhật Kim Anh cũng đã gửi hoa chúc mừng cô diễn viên xinh đẹp này.
Sắp tới đây song song với kế hoạch kinh doanh dịch vụ cho thuê xe này Dương Hồng Nhung lại tiếp tục miệt mài với dự án phim điện ảnh ” Tôi yêu á thần”.

Ảnh: ZH