(Hotshowbiz)- Với 10 tập phát sóng, “Biến Hoá Hoàn Hảo” đã gần đi đến chặng cuối để tìm ra ngôi vị quán quân. Tuần này, 8 thí sinh xuất sắc nhất sẽ phải đối diện với thử thách “1 chọi 1” để lọt vào top 4 chung cuộ của chương trình. Tuy nhiên, nữ ca sĩ Tố My với hình tượng Như Quỳnh đã dừng cuộc chơi ngay tại vòng thi mang tính quyết định này.

 Sau đây, ban tổ chức “Biến Hoá Hoàn Hảo” xin được gửi đến quý anh chị phóng viên thông báo chính thức về trường hợp của ca sĩ Tố My. Đồng thời, chúng tôi cũng xin cung cấp những hình ảnh tập luyện cho vòng bán kết của 7 thí sinh còn lại:

LeNhan (420) (1024x683)

 Vào ngày 11/5/2016, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã gửi công văn 414/NTBD-QLBD thông báo hình tượng ca sĩ Như Quỳnh chưa được các cơ quan liên quan chấp thuận cho phép về nước biểu diễn nghệ thuật. Nhận thấy có phần sơ suất khách quan trong việc cho Tố My sử dụng hình tượng Như Quỳnh nên ngay khi nhận được công văn của Cục NTBD, ban tổ chức đã đặc cách cho Tố My chọn hình tượng ca sĩ khác đã được cấp phép biển diễn tại Việt Nam đẻ tiếp tục tranh tài.

Le Ngoc (le Quyen) 1

Trong trường hợp ca sĩ Tố My từ chối quyền đặc cách từ đơn vị sản xuất, thí sinh sẽ không được tiếp tục tham gia chương trình kể từ vòng bán kết theo tinh thần của công văn 414/NTBD-QLBD. Ca sĩ Tố My sẽ được hưởng các quyền lợi tương ứng với nghĩa vụ đã thực hiện theo tinh thần của thoả thuận đã ký kết hoặc các thông báo từ đơn vị sản xuất. Hai bên ghi nhận tinh thần hợp tác thiện chí trong suốt thời gian qua và có giải pháp hỗ trợ phù hợp với qui định của Ban ngành.

CONG VAN

Sau buổi thoả thuận với ban tổ chức, Tố My đã quyết định dừng cuộc chơi. Đây là một quyết định gây nhiều tiếc nuối vì Tố My – nữ thí sinh duy nhất được Trấn Thành “mệnh danh” là “đối thủ mạnh nhất” của cuộc thi liên tục “diệt gọn” các thí sinh khác với 3 lần đứng nhất bảng. Như vậy, 7 thí sinh sẽ tranh đấu tại vòng bán kết là: Ánh Linh (Giao Linh), Tuấn Phong (Đàm Vĩnh Hưng), Hà Vân (Hương Lan), Lệ Ngọc (Lệ Quyên), Hoàng Yến (Phương Thanh), Thu Hoà (Hari Won), Việt Thái (Noo Phước Thịnh).

Hoang Yen (Phuong Thanh) 2

Việc loại đi thí sinh mạnh Tố My khiến cuộc cạnh tranh giữa các thí sinh trở nên khốc liệt hơn khi các hình tượng đều sở hữu những nét đặc trưng riêng. Ngang tài ngang sức, 4 tấm vé chung kết sẽ thuộc về thí sinh nào để tiến gần hơn với ngôi vị quán quân “Biến Hoá Hoàn Hảo”?

To My 4

Tất cả sẽ được tiết lộ trong tập Bán Kết phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (16/07) trên kênh HTV7.