(HotShowbiz) – Đừng để tiền rơi tập 10 phát sóng lúc 20h05 thứ tư ngày 16/3/2016 với 2 cặp người chơi ca sĩ Đào Bá Lộc – Ngọc Anh và MC Hiếu Nghĩa – Nguyệt Tâm đã đem đến cho khán giả những “cơn đau tim” thú vị.

Đào Bá Lộc là cặp chơi thứ hai của tập 10, và không may mắn 2 người chơi đã dừng lại ở câu hỏi thứ 2 của chương trình. Một số khán giả theo dõi chương trình cho rằng câu hỏi dành cho chàng ca sĩ Đơn Phương quá khó vì cả hai câu hỏi đều liên quan đến thông tin quốc tế, một câu hỏi về Quốc huy của Úc, câu hỏi thứ hai về một công viên ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, Đào Bá Lộc vui vẻ cho rằng “Lộc tham gia chương trình với tiêu chí vui là chính thôi, cũng hơi liều. Kiến thức của mỗi người thì rất là nhỏ bé so với kiến thức của nhân loại, việc câu hỏi rơi vào vấn đề mình không biết là hoàn toàn có thể xảy ra, có thể những câu hỏi đó đối với người khác là dễ thì sao?!”

unnamed-1

Link tập 10 full:

Cặp chơi Hiếu Nghĩa – Nguyệt Tâm mặc dù là cặp chơi không phải người nổi tiếng nhưng cũng nhận được sự quan tâm, yêu mến của khán giả truyền hình bởi cách chơi thú vị và thông minh của mình. MC Thành Trung sau khi giới thiệu 2 người chơi đến với khán giả không quên nói thêm: “2 người chơi viết trong bản đăng ký là nếu chiến thắng Đừng để tiền rơi” thì họ sẽ yêu nhau. Chương trình gameshow này bỗng nhiên trở thành “ông mai, bà mối” cho 2 bạn trẻ, 2 bạn trẻ vô cùng dễ thương.

unnamed-7

Ở câu hỏi thứ hai dành cho Hiếu Nghĩa và Nguyệt Tâm, câu hỏi có chủ đề cầu thủ: “Tiền vệ Isco của CLB Real Madrid đã đặt tên cho chú chó cưng của mình theo tên cầu thủ bóng đá nào?” và đáp án là Messi. MC Thành Trung sau một hồi phân tích cũng không thể kết luận là do Isco ngưỡng mộ Messi hay là Isco “ghét” Messi nên đặt tên cún cưng theo tên danh thủ Barca này.

unnamed-10

Ở câu hỏi số 4, 2 người chơi chọn chủ đề Biệt Danh, đây là một câu hỏi khá dễ với đa số khán giả xem truyền hình: “Từ sau bộ phim “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò”, diễn viên Nhã Phương đã được gọi với biệt danh gì?” Nguyệt Tâm cho biết cô đã xem bộ phim này và chắc chắn về biệt danh “Hot girl bánh tráng trộn”, tuy nhiên Hiếu Nghĩa lại suy đoán: “Trong phim Nhã Phương khóc nhiều lắm, có khi nào người ta gọi cô là Hot girl bánh bèo không?” Cuối cùng Hiếu Nghĩa và Nguyệt Tâm đã làm rơi mất 10 triệu vì nghĩ cô là Hot girl bánh bèo. Tuy nhiên hai người vẫn tiếp tục đi tiếp với 25 triệu đồng đặt ở đáp án đúng.

unnamed-9

Mặc dù chơi khá xuất sắc, tự nhiên và thú vị, cặp chơi Hiếu Nghĩa – Nguyệt Tâm đã phải dừng lại ở câu hỏi số 7 (rất gần với đích đến là câu hỏi số 8) với một câu hỏi liên quan đến truyện ngụ ngôn. Mặc dù không chiến thắng nhưng Hiếu Nghĩa cho biết anh và Nguyệt Tâm vẫn sẽ gắn kết với nhau. MC thành Trung thì cho rằng: “Mặc dù chương trình “se duyên” không thành công nhưng Thành Trung tin rằng 2 người chơi đã vừa có một trải nghiệm không bao giờ quen khi cùng nắm tay nhau vượt qua những thử thách bất ngờ và những cảm xúc đa dạng của chương trình, điều ẩy, đủ để đưa các bạn lại gần nhau hơn”.

Đừng để tiền rơi tiếp tục cuộc hành trình đi tìm những người chơi thú vị, bản lĩnh và biết cách sử dụng tiền thông minh để đem được 200 triệu của chương trình về nhà vào mỗi 20h05 thứ tư hàng tuần trên VTV3