(Hotshowbiz)- Tiếp tục giữ nguyên đội hình sau phần thi áp lực, tuần này, top 8 hứa hẹn sẽ đương đầu với những phần thi cam go hơn, khốc liệt hơn khi cuộc đua chạm đến với danh hiệu Vua đầu bếp nhí ngày càng rút ngắn. Trong đó, thử thách đầu tiên với Chiếc hộp bí mật sẽ là một ẩn số vô cùng thú vị khi mang đến vô vàn cung bậc cảm xúc cho 8 đầu bếp nhí xuất sắc nhất. Không chỉ bất ngờ đến ngỡ ngàng, tiếng la hét, ôm đầu hay nói như Quốc Huân thì “cảm giác như trời đất sập xuống” khi nhìn vừa thấy nguyên liệu “đáng sợ” này. Điều gì đang chờ đợi các đầu bếp nhí? Đón xem tập 8 của Vua đầu bếp nhí sẽ được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật, ngày 20/11/2016 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Teaser:

Luôn mang đến cảm giác tò mò và hồi hộp cho bất kỳ các đầu bếp nào, những nguyên liệu trong Chiếc hộp bí ẩn tuần này một lần nữa làm khó các đầu bếp nhí, bởi đòi hỏi nhiều kỹ năng chế biến và thách thức khả năng sáng tạo của các thí sinh. Quen mà lạ, nguyên liệu tươi ngon nhưng có vẻ ngoài đáng sợ đã khiến cho các đầu bếp nhí hoang mang và hốt hoảng. “Đây là nguyên liệu con chưa bao giờ ăn, cũng chưa bao giờ đụng đến nên con chưa biết phải nấu món gì”, Hiền Anh lo lắng. Ngay cả Đức Hải, một ứng viên được ban giám khảo đánh giá cao về kỹ năng nấu bếp cũng phải ôm đầu vì hoảng hốt.

bao-anh-mao-hiem-thuc-hien-mon-an-kho

Tiếp tục thách thức bản lĩnh của các đầu bếp nhí, ban giám khảo đã quyết định đưa thêm lựa chọn dành cho các thí sinh, đó là tiếp tục khám phá nguyên liệu trong một chiếc hộp nhỏ nữa. Đây có thể là nguyên liệu giúp các thí sinh nấu món ăn của mình ngon hơn, dễ dàng hơn, nhưng biết đâu, cũng khiến cho thử thách khó càng thêm khó. Nếu lựa chọn tiếp tục mở chiếc hộp thứ 2, thí sinh buộc phải dùng nguyên liệu này trong món ăn của mình. Đây thực sự là một bài toán hóc búa, đòi hỏi sự mạo hiểm và cả chiến lược của thí sinh để vượt qua thử thách gian nan này.

gk-jack-lee

Là một trong những thí sinh được đánh giá cao về kỹ năng làm bếp chắc chắn và sự sáng tạo trong cách chế biến món ăn, lần này, dường như nguyên liệu trong Chiếc hộp bí mật đã khiến cho Quốc Huân thật sự lúng túng, từ cách chế biến đến cách sắp xếp trong gian bếp của mình đến mức giám khảo Alain Nguyễn cũng phải thốt lên: “Sao lại lộn xộn vậy con? Con vô top 8 rồi… trời đất ơi!”. Không chỉ Quốc Huân, việc mạo hiểm lựa chọn chế biến một món ăn quá khó trong khi nguyên liệu được cung cấp chưa đủ để thực hiện lại đưa “Công chúa bánh” Bảo Anh rơi vào tình huống “tiến thoái lưỡng nan”. Cả hai chàng trai Thanh Hải và Đức Hải cũng không giấu được sự lo lắng khi thực hiện món ăn cho mình, trong đó, món ăn của Thanh Hải theo giám khảo Alain là “quá đơn giản” so với một thí sinh có mặt trong top 8.

bo-ba-giam-khao-trao-doi-ve-phan-thi-cua-top-8-3

Có vẻ như nguyên liệu trong Chiếc hộp bí mật lần này đã phát huy tác dụng khi đưa 8 đầu bếp nhí phải tìm cách xoay sở để đưa ra những giải pháp riêng cho mình, vừa cho ban giám khảo thấy được kỹ năng chế biến thực thụ, vừa cho thấy sự sáng tạo để mang đến món ăn hấp dẫn và hài hoà hương vị. Những câu chuyện nào sẽ tiếp tục được hé lộ qua món ăn của mỗi ứng viên? Ai trong số 8 thí sinh sẽ xuất sắc vượt qua vòng thi cam go này để giành cho mình lợi thế lớn ở vòng thi sau? Đón xem Tập 8 – Vòng Kitchen của Vua đầu bếp nhí (chương trình do Đài truyền hình Việt Nam – Ban sản xuất các chương trình Giải trí phối hợp với BHD thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng sữa LIF KUN) sẽ được phát sóng vào lúc 20g00 ngày 20/11/2016 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.