(Hot Showbiz) ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH PHỐI HỢP CÙNG CÔNG TY ĐÔNG TÂY PROMOTION CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU SITCOM GIA ĐÌNH: GIÀ NÉO ĐỨT DÂY

Nhằm  mang đến những chương trình giải trí gia đình dành cho khán giả truyền hình và tăng cường khung giờ 21 giờ các ngày hàng tuần, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion chính thức giới thiệu sitcom gia đình với tên gọi “Già néo đứt dây”. Sitcom hài hước mới lạ với sự dẫn dắt xuyên suốt của MC Ngô Kiến Huy và thu hút đông đảo sự tham gia của nhiều nghệ sĩ gạo cội cùng các tên tuổi nghệ sĩ trẻ đang được giới trẻ yêu thích hiện nay. “Già néo đứt dây” dự kiến sẽ có 26 tập phát trên kênh HTV7 vào khung giờ 21h00 tối Thứ 4 hằng tuần, bắt đầu từ ngày 20/04/2016.

MC tang hinh Ngo Kien Huy

Sitcom “Già néo đứt dây” được dẫn dắt xuyên suốt bởi “MC tàng hình” Ngô Kiến Huy, chàng Bắp sẽ đóng vai trò là “quan sát viên vô hình”, là “nhân vật thứ 3” đại diện phát ngôn cho các nhân vật trong các tình huống trong chương trình. Nhiệm vụ của “MC tàng hình” này là đặt tình huống, giải thích, bình luận và dẫn dắt tình huống được đặt ra trong mỗi tập, không tác động vào tình huống câu chuyện, chỉ là người đặt ra các giả thuyết làm cho tình huống có cái nhìn đa chiều hơn. Với khiếu hài hước, sự dí dỏm, lối diễn xuất tự nhiên của của mình, chàng Bắp hứa hẹn sẽ dẫn dắt người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đem lại những tiếng cười vui nhộn dành cho khán giả.

Kim Xuan

Già néo đứt dây” xây dựng từ các tình huống từ những mối quan hệ gia đình giữa vợ & chồng, giữa cha mẹ & con cái, giữa anh chị em trong gia đình hay cả với những người hàng xóm… vốn thân thương nhưng cũng vô cùng phức tạp. Gần gũi nhưng không kém phần hiện đại, hài hước một cách văn minh.

Binh Minh

Đặc biệt là cách ứng xử của các nhân vật trước một tình huống. Nếu xử lý cách “cương” thì kết quả ra sao? Xử lý cách “nhu” thì thế nào? Theo dõi “Già néo đứt dây”, khán giả sẽ hòa mình vào những câu chuyện quen thuộc, những tình huống “éo le” trong cuộc sống hằng ngày được ekip thực hiện làm mới nhưng vẫn rất gần gũi. “Già néo đứt dây” ra đời không chỉ mang tới quý khán giả những tràng cười sảng khoái mà còn là một kênh thông tin hữu ích, nơi yêu thương được chia sẻ, nơi những bài học sâu sắc ý nghĩa và đậm tính nhân văn.

Dao dien Dinh Ha Uyen Thu

Sitcom “Già néo đứt dây” do Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện, chương trình dự kiến có 26 tập, sẽ lên sóng kênh HTV7 vào khung giờ 21h00 tối thứ 4 hằng tuần bắt đầu từ ngày 20/04/2016.

THÔNG TIN THÊM VỀ NGHỆ SỸ VÀ CẤU TRÚC TỪNG PHẦN TRONG CHƯƠNG TRÌNH

Mượn câu thành ngữ “Già néo đứt dây” với hàm ý nhắc nhở chúng ta cân nhắc cách ứng xử trong mọi tình huống để tránh những đều đáng tiếc xảy ra, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tình huống thú vị, hài hước và nhiều bài học ý nghĩa.

NGHỆ SĨ THAM GIA

Hua Vi Van

“Già néo đứt dây” hội tụ từ các nghệ sỹ lâu năm đến các nghệ sỹ trẻ đang được giới trẻ yêu thích như Kim Xuân, Phi Phụng, Xuân Lan, Ốc Thanh Vân, Trung Dân, Bình Minh,Tiến Luật, Anh Đức, Hứa Vĩ Văn, Trương Thế Vinh, Tường Vi, Khả Như, Lâm Vỹ Dạ, Sỹ Thanh, Nam Thư, La Thành, Hồ Vĩnh Khoa, Sam, Băng Di, Liêu Hà Trinh…

Mỗi tập phim sẽ có 2 tình huống độc lập

Nội dung mỗi tập có những chủ đề phong phú xoay quanh cuộc sống gia đình như quan hệ mẹ chồng – nàng dâu, mối tình đầu của vợ/chồng, chồng nghiện game, không yêu nổi “bà cô bên chồng”,…

Tuong Vi

Mỗi tập dài 25 phút với hai câu chuyện ứng xử hoặc hai tình huống của hai cặp nhân vật bất kỳ.

Cấu trúc chương trình:

  1. Mở màn

MC giới thiệu chủ đề của tập

Sy Thanh

  1. Tình huống 1

2 diễn viên diễn tình huống.

“MC tàng hình” bình luận về tình huống thời điểm đó.

Mâu thuẫn được dồn đến đỉnh điểm.

MC đặt câu hỏi/ quay trở lại thời điểm mâu thuẫn và giải quyết mâu thuẫn. MC đúc kết kinh nghiệm, dẫn vào phỏng vấn ngắn xem người dân thường úng xử việc này ra sao?

Ho Vinh Khoa

  1. Tình huống 2

Tương tự tình huống 1

Truong The Vinh

  1. MC chào kết: đúc kết ý nghĩa của tập.

Trailer: https://www.youtube.com/watch?v=6uYu5aYZ0NM

NG tập 1: https://www.youtube.com/watch?v=z8c6_sT_laQ