Đây là lần đầu tiên ca sĩ Đông Quân và nữ ca sĩ Hạnh Nguyên cùng nắm tay nhau “tung hoành” trong chương trình truyền hình thực tế mang tên “Tuyệt đỉnh song ca – phiên bản Cặp đôi vàng”

Đây là chương trình dành cho các cặp song ca là nghệ sĩ tại Việt Nam sẽ được phát sóng lúc 21h thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 21-11-2016. Chương trình có sự tham gia của Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly trong vai trò giám khảo chính thức. Bên cạnh đó, mỗi tập phát sóng còn có sự xuất hiện của một khách mời cùng ngồi trên ghế nóng. Họ là những nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng thành danh với dòng nhạc trữ tình – quê hương như:  Evils Phương, Ngọc Sơn…

8 cặp nghệ sĩ tham gia là những gương mặt quen thuộc của làng nghệ thuật: Đông Quân – Hạnh Nguyên, Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung,  Phạm Trưởng – Lương Viết Quang, Như Thùy – Mai Quốc Việt, Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân, Chiến Thắng – Tấn Hoàng, Đoàn Minh – Phạm Yến, Bình Mập – Phúc Béo. Tất các cặp đôi sẽ được hỗ trợ tư vấn, dàn dựng bởi giám đốc âm nhạc Minh  Vy, một nhạc sĩ có tên tuổi của làng nhạc Việt.

2

Đông Quân – Hạnh Nguyên trong buổi ra mắt chương trình “Tuyệt đỉnh song ca – phiên bản Cặp đôi vàng”

Ca sĩ Đông Quân chia sẻ: “Đây là một thử thách lớn của chúng tôi khi tham gia chương trình này vì thời gian tập trung vào cuộc thi quá nhiều…Từ tập luyện, bài vở, dàn dựng cũng ảnh hưởng không ít đến các show diễn riêng của mình. Nhưng khi đã nhận một công việc mới, thử thách mới, chúng tôi sẽ quyết tâm thực hiện thật tốt vai trò của mình. Khán giả sẽ được thưởng thức những món quà âm nhạc thật đặc sắc qua phần hỗ trợ của nhà sản xuất cho từng tiết mục dự thi của các cặp thí sinh…”

7

Ca sĩ Đông Quân

 Nam ca sĩ có gương mặt baby này còn cho biết thêm: “Ở đây, chúng tôi được tung hoành trong các ý tưởng và hoá thân vào nhiều nhân vật với những số phận khác nhau…Chúng tôi được giao lưu, trao đổi học hỏi những kinh nghiệm của các bậc tiền bối với vai trò ban giám khảo cuộc thi. Đây sẽ là món quà thật tuyệt vời mà chúng tôi nhận được từ chương trình hơn là sự thắng thua của giải thưởng…”

10

Ca sĩ Đông Quân có chất giọng ngọt ngào

Tuyệt đỉnh song ca – phiên bản Cặp đôi Vàng có tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 1 tỷ đồng với nhiều hạng mục dành cho thí sinh và tương tác khán giả xem truyền hình. Bà Phạm Kim Dung (Tổng giám đốc công ty Sen Vàng, đơn vị sản xuất chương trình cho biết: “ Sau sự thành công của Tuyệt đỉnh song ca dành cho các tài năng âm nhạc thì phiên bảnCặp đôi vàng là một sân chơi dành cho các nghệ sĩ yêu thích đặc biệt với dòng nhạc trữ tình, bolero, muốn trải nghiệm thật nhiều với hình thức hát song ca, cũng như giúp các nghệ sĩ tìm được một người đồng hành, truyền cảm hứng để xây dựng một cặp đôi song ca mới, ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả, sau những cặp song ca đã vang bóng một thời”

11

Đông Quân – Hạnh Nguyên với mã số 07