(Hotshowbiz)- Sau hành trình của cặp bà cháu NSƯT Kim Xuân và cháu nội Luân Khang (4 tuổi), nghệ sĩ Kiều Mai Lý và chắt ngoại Thiên Bảo (4 tuổi) kết thúc, chương trình “Cha Con Hợp Sức” phiên bản đặc biệt lại tiếp tục mang đến cho khán giả yêu mến chương trình một phiên bản đặc biệt khác dành cho mẹ và con.

Ở phiên bản mẹ con, 2 diễn viên và cũng là 2 bà mẹ dày dạn kinh nghiệm, Kiều Trinh và Đào Vân Anh sẽ lần lượt cùng hai con trai Kỳ Phong (7 tuổi) và Thiên Bảo (6 tuổi).

DSC_0095

Kiều Trinh được biết đến là một trong những diễn viên xuất sắc của màn ảnh Việt với hàng loạt vai diễn ấn tượng trong: “Mùa len trâu”, “Bi ơi! Đừng sợ”, “Cuộc phiêu lưu mùa” hè, “Cha và con”, “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa”,… Bên cạnh đó, Nàng Bân của “Mùa lên trâu” còn được biết đến là một trong những singer mom nổi tiếng trong showbiz với ba người con, 2 gái – 1 trai đang tuổi ăn tuổi lớn. Dù bận rộn công việc chăm sóc con cái cũng như đóng phim, nhưng Kiều Trinh vẫn muốn dành thời gian 2 ngày 1 đêm đưa con trai Kỳ Phong (7 tuổi) tham gia trải nghiệm chương trình “Cha Con Hợp Sức” phiên bản đặc biệt.

DSC_0057

Diễn viên Vân Anh cũng là một trong những viên diễn gạo dạn dày kinh nghiệm của nền điện ảnh Việt Nam. Cô còn được biết đến là một diễn viên múa, diễn viên kịch sân khấu, diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh. Hiện tại, diễn viên Đào Vân Anh đang sống hạnh phúc với chồng và 2 con trai.

Sau những tập phát sóng của 2 nghệ sĩ Kiều Mai Lý và Kim Xuân với các cháu trai, diễn viên Đào Vân Anh cũng nhận thấy “Cha Con Hợp Sức” là một chương trình đậm tính giáo dục cũng như sẽ giúp cho các em bé có những trải nghiệm đáng nhớ, nên khi nhân được lời mời từ chương trình chị đã quyết định cùng con trai Thiên Bảo (6 tuổi) tham gia hành trình 2 ngày 1 đêm thú vị này.

DSC_0046

Điều thú vị hơn là ngoài đời, 2 diễn viên Kiều Trinh và Vân Anh còn là đôi bạn thân của nhau, và việc cùng nhau xuất hiện trong chương trình này khiến hai nữ diễn viên vô cùng thích thú và thoải mái, “chả lẻ từ bạn thân mà giờ mình thành đối thủ, xong chương trình này mà từ mặt nhau thì kỳ quá, giờ mình đừng có giành nhau thắng thua gì, mình chơi huề đi, cố tình huề đi, nhận được nhiều phần thưởng chia đôi”, diễn viên Vân Anh chia sẻ.  “Tui thắng thì tui chia quà cho bà, bà thắng thì bà chia quà cho tui, còn thua thì mình rủ nhau đi ăn”, diễn viên Kiều Trinh hài hước chia sẻ thêm.

234

Và nhiệm vụ đầu tiên trong hành trình 2 ngày 1 đêm của họ được diễn ra tại trung tâm thương mại Pandora. Theo yêu cầu của chương trình, Kiều Trinh và Vân Anh sẽ hóa trang thành người mua hàng và nhân viên siêu thị sau đó 2 con sẽ đi tìm mẹ, nhưng không phải là mẹ của mình mà là mẹ của đối phương và điều này khiến hai nhóc tì gặp không ít khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ.

Tập 156 của chương trình “Cha Con Hợp Sức” phiên bản đặc biệt dành cho mẹ và con với sự tham gia với sự tham gia của diễn viên Kiều Trinh – con trai Kỳ Phong (7 tuổi), diễn viên Đào Vân Anh – con trai Thiên Bảo (6 tuổi) sẽ được phát sóng vào lúc 17g20 thứ Bảy ngày 01/7/2017 trên kênh HTV7.

Link trailer: