Đến với mùa cưới 2016, triển lãm cưới chủ đề “Rustic Melody” đem đến cho các đôi uyên ương một không gian cưới mộc mạc, độc đáo, nhưng cũng không kém phần lãng mạn ấm áp.

Vào hai ngày 14 và 15/05 sẽ diễn ra triển lãm cưới tại Trung tâm hội nghị Melisa Center số 85 Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Khách tham dự sẽ được vào cổng tự do và có cơ hội tham quan trên 100 gian hàng và được tư vấn về dịch vụ cưới của hơn 50 thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cưới hỏi.
dnfgmnfjmn
Bên cạnh các dịch vụ về dịch vụ cưới thì trong sự kiện có những hoạt động vô cùng thú vị như “Thử làm cô dâu”, “Thi ảnh Rustic Moment”, “Khám phá mê cung Rustic Melody” cùng các gameshow có tổng trị giá giải thưởng vô cùng hấp dẫn lên đến hàng chục triệu đồng như (Tổ chức miễn phí tiệc cưới dưới 30 bàn tại Trung tâm Tiệc cưới & Hội nghị Melisa Center; Điện thoại Iphone 6s Plus 16GB; 1 gói du lịch Phú Quốc trị giá 15.000.000 đồng; Album cưới trọn gói cao cấp trị giá 15 triệu đồng; Chiếc váy cưới cao cấp trị giá 12 triệu đồng; Cập nhẫn cưới trị giá 8 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị khác…).
fgbfb
Đêm diễn Gala sẽ có sự góp mặt của: Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo, Hoa hậu phụ nữ Phan Thu Quyên, Nữ hoàng trang sức: Lê Huỳnh Thúy Ngân, Giải đồng siêu mẫu VN: Lê Thu An, Á hậu biển xanh toàn cầu Kim Nguyên,  Diễn viên điện ảnh Hùng Trần, cặp đôi diễn viên điện ảnh: Thanh Duy- Kha Ly, Top 5 Hoa hậu VN Phan Thị Mơ và diễn viên Đoàn Thanh Tài sẽ là đại sứ hình ảnh của triển lãm cưới Rustic Melody…

kktgfkgh

djnfgmghmnf

werete

HẢI NHÂN (Theo CLO)