(Hotshowbiz)- Tập 13 của chương trình truyền hình Thiên Đường Ẩm Thực với chủ đề “Sợi” sẽ lên sóng vào tối Chủ nhật (14/8/2016) trên các kênh HTV7 và THĐT2. Trong tập này, “Ông Hoàng Hạnh Phúc” Trường Giang có dịp đồng hành cùng 6 người chơi là Hùng Thuận, Hoàng Anh, Thanh Bình, Bảo Lâm, Thành Tài và Trương Thảo Nhi. Để các vòng thi thêm phần kịch tính, Trường Giang đã chia các người chơi thành 2 đội. Hùng Thuận – Hoàng Anh – Thanh Bình được xếp thành 1 đội. Đối đầu với họ là đội của Bảo Lâm – Thành Tài – Trương Thảo Nhi.

Ở tập này, các đầu bếp thượng hạng của Thiên Đường Ẩm Thực sẽ mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ công thức chế biến loạt món ăn hấp dẫn, tốt cho sức khỏe. Các món ngon gồm: Cao lầu, Cao lầu xào, Mì Quảng, Mì Quảng chiên giòn hải sản, Cháo vạt giường, Bánh canh Trảng Bàng, Bánh canh bột xắt thịt vịt, Bánh canh cua, Salad hủ tíu, Hủ tíu chiên giòn hải sản, Hủ tíu đút lò, Hủ tíu chiên sò điệp và nấm. Thông qua bàn tay khéo léo của những đầu bếp tài hoa, nét văn hóa ẩm thực của 3 miền Bắc – Trung – Nam đã được thể hiện. Khán giả không chỉ được theo dõi cách chế biến món ăn mà còn được cung cấp kiến thức bổ ích về chuyện giữ gìn sức khỏe.

Hung Thuan (2)

Mở đầu chương trình, các người chơi lần lượt giới thiệu và tìm tên gọi cho đội mình. Trong khi Hùng Thuận quả quyết chọn từ “Thắng Cuộc” thì Trường Giang lại khuyên anh hãy dùng từ “Thua Cuộc” làm tên cho đội. Để chứng tỏ quyết tâm giành chiến thắng của mình, “Bé An” của Đất Phương Nam ngày nào còn quả quyết rằng sẽ không bao giờ nhường đối thủ dù có cô gái duy nhất của chương trình là Trương Thảo Nhi ở trong đội.

Doi Hung Thuan (3)

Đáp lại đội “Thắng Cuộc”, Quán quân Cười Xuyên Việt – Lê Dương Bảo Lâm cũng gây cười không ngớt khi khoe khuôn miệng rộng, có thể ăn hết mọi thứ trên sân khấu. Bảo Lâm và 2 người chơi Trương Thảo Nhi – Đoàn Thành Tài quyết định dùng tên “Sạch Sành Sanh” làm tên đội của mình. Do quá say sưa đấu khẩu với nhau, các người chơi gần như bỏ quên “Ông Hoàng Hạnh Phúc” đang ngồi ở 1 góc. Đến khi “tức nước vỡ bờ”, Trường Giang bèn hăm dọa Hùng Thuận rằng: “Không sao cả, bị hoài. Mà thường mấy đội như vậy hay bị thua lắm”.

Truong Thao Nhi (2)

Ở cuộc chiến khắc nghiệt của Thiên Đường Ẩm Thực, chỉ có chỗ dành cho 1 đội chiến thắng. Nếu thất bại ở các thử thách, người chơi sẽ nhận hình phạt là ngồi nhìn đội đối thủ ăn ngon lành. Ở một tình huống đặc biệt, đội “Sạch Sành Sanh” của Đoàn Thành Tài giành được quyền thưởng thức món ngon. Vì muốn trêu chọc Hùng Thuận, Đoàn Thành Tài không ngại chọc ngoáy vào nỗi đau phải “nhìn miệng” của anh. Quá “uất ức” vì hành động này, Hùng Thuận đã đanh thép đáp trả: “Tài ơi Tài. 2 đứa mình diễn chung sân khấu. Chọc sao mà cắt đứt tình, không diễn được nữa nha”. Ngay sau lời tuyên bố này, Trường Giang và các người chơi còn lại đều phá ra cười nghiêng ngả. Lần đầu tiên trên sàn đấu Thiên Đường Ẩm Thực mùa 2 có một đôi bạn đòi “dứt tình dứt nghĩa” vì giành ăn.

Tập 13 của chương trình truyền hình Thiên Đường Ẩm Thực với chủ đề “Sợi” sẽ lên sóng vào tối Chủ nhật (14/8/2016) trên các kênh HTV7 và THĐT2.