(HotShowbiz.vn) – Director’s Day là một sự kiện dành riêng cho các đạo diễn ở hai miền Nam – Bắc, được diễn ra định kỳ mỗi năm một lần và được tổ chức tại các địa điểm khác nhau. Tính đến nay, Ngày Đạo Diễn đã trải qua 6 kì tổ chức.

Đây là sự kiện tôn vinh các tên tuổi đạo diễn đã và đang cống hiến cho bộ môn nghệ thuật thứ 7 tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Director’s Day cũng là dịp để các đạo diễn hai miền có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ về nghề nghiệp, cuộc sống.
_MG_1516

_MG_1533

Trưa nay, sau khi đáp xuống sân bay Phú Quốc, đoàn đạo diễn và diễn viên đã đi thẳng đến đồn biên phòng Rạch Tràm để tham quan và giao lưu với các chiến sỹ bộ đội biên phòng đang đóng quân tại đây.

_MG_1671

_MG_1702

Có thể nhận ra rất nhiều gương mặt đạo diễn và diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình: đạo diễn Đào Bá Sơn, Trần Cảnh Đôn, Lê Cung Bắc, Trần Ngọc Phong, Lê Bảo Trung, Phan Gia Nhật Linh… cùng các diễn viên như Thân Thúy Hà, Lê Phương, Anh Thư, diễn viên – VJ Vũ Ngọc Ánh, Hồ Bích Trâm…Tại đây, đoàn đạo diễn và diễn viên đã gặp gỡ, lắng nghe và trò chuyện cùng Ban lãnh đạo, các chiến sỹ bộ đội biên phòng hiện đóng quân và công tác tại đồn biên phòng Rạch Tràm.

_MG_1732

_MG_1744

Đại diện cho Director’s Day 2016, đạo diễn Đào Bá Sơn và nghệ sỹ hài Tự Long đã gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự đón tiếp nồng hậu của Ban lãnh đạo đồn biên phòng Rạch Tràm. Nghệ sỹ Tự Long chia sẻ anh cảm thấy rất xúc động khi lần đầu đặt chân đến đây, nam diễn viên cũng gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến các chiến sỹ đồn biên phòng Rạch Tràm.
_MG_1751

_MG_2181

Đoàn đạo diễn và diễn viên Director’s Day 2016 cũng gửi trao những món quà ý nghĩa đến Ban lãnh đạo cùng các chiến sỹ bộ đội biên phòng Rạch Tràm. Sau đó, cả hai bên dành thời gian giao lưu văn nghệ. Đạo diễn Trần Ngọc Phong ngẫu hứng hát tặng ca khúc Những Nẻo Đường Phù Sa. Nghệ sỹ Tự Long cũng khiến cho không khí cuộc gặp gỡ thêm nồng ấm và vui vẻ khi anh gửi tặng một số trích đoạn ca cổ.
_MG_1757 _MG_1769
Tối nay, các đạo diễn và diễn viên tiếp tục tham dự tiệc đặc biệt của Director’s Day 2016 diễn ra trong một resort tọa lạc gần biển Phú Quốc với nhiều hoạt động sôi nổi.

_MG_2108

Photo: NĐ

HẢI NHÂN