(HotShowbiz) – Sau liveshow 2 của cuộc thi “Khởi đầu ước mơ – Dream High” do công ty truyền thông MOV phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM tổ chức và thương hiệu điện thoại Mobiistar là nhà tài trợ chính thức, top 10 cá tính âm nhạc xuất sắc nhất của chương trình đã chính thức lộ diện gồm: Lục Quang Huy, Phương Minh, nhóm Flashine – Đội Đỗ Hiếu; 1DEE & rapper F, Trí Nhân, Sùng Minh Tâm – Đội Touliver và Anh Duy, Huyền Sambi, Trần Hòa, Thủy Nguyên – Đội Khắc Hưng & Trung Quân.

Trải qua đêm thi loại trực tiếp đầu tiên và nhận được nhiều ý kiến đa chiều từ khán giả và giới chuyên môn, 3 producer tài năng: Touliver, Đỗ Hiếu cùng Khắc Hưng & Trung Quân đã có những chia sẻ thẳng thắn về cảm xúc sau ồn ào cũng như chiến lược để giúp các giọng ca trẻ thăng hoa trong những đêm thi sắp tới.

team-kha%cc%86c-hu%cc%9bng-trung-qua%cc%82n

Từng thẳng thắn bày tỏ ý kiến cá nhân với giám khảo Tóc Tiên sau đêm nhạc mang chủ đề “Tiết tấu”, producer Đỗ Hiếu chia sẻ cảm xúc hiện tại: Hiếu cũng khá buồn và thất vọng vì đã có những hiểu lầm không đáng có, đặc biệt là với ca sĩ Tóc Tiên và anh Hoàng Touliver – những người mà Hiếu rất yêu quý. Rất may mọi việc cũng đã giải quyết được với nhau. Hiện tại, tinh thần của Hiếu cũng thoải mái hơn khi bên cạnh mình có các thí sinh rất ngoan và chăm chỉ”.

ma%cc%82%cc%83n-nguye%cc%82%cc%83n-nhom-flashine

luc-huy-team-do-hieu-2

Với câu hỏi có coi “Khởi đầu ước mơ – Dream High” là cuộc chiến ngầm giữa các producer, Touliver khẳng định: “Tôi đến với chương trình qua lời mời của ban tổ chức với đúng tiêu chí cũng như tên gọi của chương trình là giúp các bạn trẻ có niềm đam mê với ca hát khởi đầu ước mơ chứ không phải chiến đấu hay khẳng định thương hiệu gì cả. Việc tôi quan tâm ở đây chính là giúp đỡ, định hướng các bạn thí sinh bằng những kinh nghiệm âm nhạc của tôi”.

duong-quang-tu-nhom-flashine

dohieu2

Hai tuần liên tiếp có thí sinh được hội đồng giám khảo báo chí bình chọn cao nhất, đội trưởng Khắc Hưng và Trung Quân chia sẻ: “Hiện tại đối với Khắc Hưng và Trung Quân, việc quan trọng nhất bây giờ là dồn hết tâm huyết để tạo nên những màn trình diễn hay nhất và thú vị nhất, còn những vấn đề bên ngoài cả Hưng và Quân cũng không thực sự quan tâm. Cái quan trọng bây giờ và sau này, vẫn là âm nhạc”.

trung-ho%cc%82-nhom-flashine

tri-nha%cc%82n-do%cc%a3%cc%82i-touliver

Trong liveshow 3 mang chủ đề “đêm nhạc Thần tượng” diễn ra vào lúc 21h ngày 24/11 tới, top 10 cá tính âm nhạc sẽ cùng tranh tài bằng những tiết mục được chuẩn bị công phu, kĩ lưỡng suốt 1 tuần qua. Đêm thi sắp tới sẽ tiếp tục là đêm loại trực tiếp với việc chia tay với thí sinh có tổng bình chọn từ giám khảo và qua hệ thống Zalo thấp nhất, đây cũng là tuần thi đòi hỏi các thí sinh phải “lột xác”, gây ấn tượng nhiều hơn nữa sau nhiều tuần đồng hành cùng “Khởi đầu ước mơ – Dream High”.

team-do%cc%82%cc%83-hie%cc%82u-1

Ở đêm thi sắp tới, ngoài 2 giám khảo xuyên suốt là nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn và ca sĩ Thu Minh, giám khảo khách mời đặc biệt ngồi “ghế nóng” sẽ là diva nhạc nhẹ Hồng Nhung.

rapper-f-do%cc%a3%cc%82i-touliver

phuongminh-team-do-hieu

Liveshow 3 “Khởi đầu ước mơ – Dream High” với chủ đề “đêm nhạc Thần tượng” sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h ngày 24/11 tới trên kênh HTV7.