(Hotshowbiz)- Vào lúc 21g30, tối thứ Sáu, ngày 10/2/2017 sẽ chính thức lên sóng tập 5 chương trình Vua Phạt Đền trên kênh HTV7.

Đảm nhận vai trò Ban bình luận của chương trình là bình luận viên Đình Khôi và bình luận viên – hot girl Tú Linh. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của hai khách mời đặc biệt là diễn viên Thuận Nguyễn và diễn viên Diệu Nhi.

DOI CHOI (17)

Ở tập này là cuộc so tài của hai đội Gà Chiến và Tên Lửa. Đội Gà Chiến bao gồm Bùi Thị Hiền, 22 tuổi – giáo viên thể dục, Nguyễn Trung Nguyên, 16 tuổi – học sinh, Nguyễn Minh Trí, 21 tuổi – nhân viên tổ chức sự kiện và Phạm Huỳnh Hiếu Thiện, 21 tuổi hiện là sinh viên.

Đội Tên Lửa với đội hình ra quân gồm có: Lê Thị Ly, 23 tuổi – sinh viên, Nguyễn Văn Quang, 26 tuổi – giáo viên thể dục, Nguyễn Hữu Trí, 39 tuổi – nhân viên văn phòng và Hoàng Đăng Khoa, 20 tuổi – sinh viên.

DIEU NHI - THUAN NGUYEN (18)

Ở vòng So Tài, cả hai đội đều chọn thí sinh nữ là người chơi ở vị trí đầu tiên. Tuy vậy, cô nàng Bùi Thị Hiền ở đội Gà Chiến bắt nhịp nhanh hơn so với thí sinh Lê Thị Ly của đội Tên Lửa. Ở thử thách cuối cùng, cả hai người chơi cuối ở cả hai đội đều đã dốc hết sức để vượt qua những khó khăn khi nhảy bật lên bức tường phao trơn trượt. Nếu anh chàng Văn Quang ở đội Tên Lửa có lợi thế chiều cao thì anh chàng Trung Nguyên ở đội Gà Chiến ngược lại. Do vậy, anh đã gặp nhiều khó khăn khi liên tục bị trượt tay khỏi sợi dây. Sau nhiều lần thất bại, nhưng anh vẫn không bỏ cuộc và quyết tâm vượt qua. Liệu đội chơi nào sẽ hoàn thành xong thử thách với thời gian sớm hơn?

DIEU NHI - THUAN NGUYEN (15)

 Đến vòng Đối Đầu, đội Gà Chiến tưởng chừng sẽ chiếm ưu thế khi sở hữu quyền loại đi 1 thành viên của đội Tên Lửa. Thế nhưng, điều không tưởng đã xảy ra khi đội Tên Lửa lại làm chủ tình thế với những pha sút trúng liên tục để giành quyền vào vòng Nội Chiến.

DIEU NHI - THUAN NGUYEN (7)

Trước khi các thành viên của đội này “so tài” với nhau thì diễn viên Thuận Nguyễn đã xuống tận sân cỏ để trổ tài sút bóng. Với 3 cú đá, Thuận Nguyễn chỉ sút trúng duy nhất một quả. Anh chia sẻ khi thực hiện thử thách dưới trời nắng, chỉ 5 phút thôi nhưng anh đã cảm thấy mệt muốn xỉu.

Liệu ai sẽ trở thành Vua Phạt Đền ở tập thi này? Những tình tiết kịch tính, gay cấn nào sẽ xảy ra trên sân cỏ? Cựu Thủ Môn Tấn Trường liệu có “nương tay” trước các chân sút không chuyên?

Tập 5 chương trình Vua Phạt Đền sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21g30, tối thứ Sáu, ngày 10//2/2017 trên kênh HTV7.