(Hotshowbiz)- Đến với Gia Đình Là Số 1 tuần này, Việt Anh dùng tiếng chửi để thức tỉnh các thanh niên bị thất tình. Bên cạnh đó, Sam và Quang Tuấn trở về bên nhau trong hạnh phúc.

Việt Anh khiến các thanh niên thất tình thức tỉnh

Sau khi quyết định nghỉ hưu, Việt Anh (Đức Nghĩa) luôn trưng ra vẻ mặt cau có, khó chịu với tất cả các thành viên trong gia đình. Thậm chí, Tiến Luật (Đức Hạnh) sợ đến nỗi không dám ngồi dùng cơm chung với ông mà phải lén lút đem thức ăn phòng để tránh mặt. Không may thay, Phi Phụng (bà Bé Năm) là người chịu đựng nhiều nhất trước những câu nói trách móc, tính khí khó chiều của Việt Anh. Gin Tuấn Kiệt (Đức Mẫn) đề xuất với Việt Anh kết hợp với cậu bạn thân của mình để kiếm tiền.

Cậu bạn thân của Gin Tuấn Kiệt kinh doanh dịch vụ thanh lí quà hậu chia tay. Trong một lần thực hiện công việc, Việt Anh xuất hiện trong trang phục “hồi teen”, sặc sỡ. Tuy nhiên, do đợi chờ quá lâu, nên khi khách hàng xuất hiện, ông liền mắng liền tù tì khiến khách hàng lần lượt bỏ đi. Không may thay, Việt Anh “đụng độ” phải một anh chàng hung dữ và cái kết là cậu bạn thân của Gin Tuấn Kiệt phải chịu đòn thay cho ông. Sau cùng, Việt Anh suốt ngày túc trực bên chiếc máy tính khiến Phi Phụng nghi ngờ. Hoá ra, ông dùng sự cộc cằn, khó tính của mình vào việc lên mạng để chửi các thanh niên thất tình thức tỉnh khiến Phi Phụng mừng rỡ.

Diệu Nhi rơi nước mắt khi nhìn Quang Tuấn ra đi vì Sam

Kể từ khi Sam (Kim Chi) bỏ ra đi, Quang Tuấn (Đức Phúc) suốt ngày ủ rủ, chán chường khiến Diệu Nhi lo lắng. Trước chuyến đi chơi xa, cả hai ghé sang ngôi nhà cũ của Sam và nhận ra mọi thứ đã được dọn dẹp sạch sẽ. Nào ngờ, Quang Tuấn nhận được gọi của cô bạn cùng phòng với Sam ở Singapore và cho biết cô nàng đã gặp tai nạn giao thông. Diệu Nhi vô tình nghe được cuộc hội thoại đó và chứng kiến Quang Tuấn rơi nước mắt.

Nhận ra anh chàng người yêu không còn tâm trí để đi chơi, Diệu Nhi liền chủ động mua vé máy bay cho anh chàng sang Singapore để chăm sóc Sam. Sau đó, cô nàng hậu đậu còn cho biết có thể vì Quang Tuấn mà làm tất cả mọi việc. Tuy nhiên, ở khoảnh khắc đó, Diệu Nhi không muốn chàng người yêu nói lời nào mà thay vào đó là để cho cô nàng được ở cạnh anh trước giờ lên máy bay. Nhìn bóng dáng Quang Tuấn từ từ tiến vào trong, nước mắt của Diệu Nhi cứ rơi mãi không thôi.

Sau tất cả, Quang Tuấn bỏ rơi Diệu Nhi và trở về bên Sam

Tập 206 của Gia Đình Là Số 1 là diễn biến 2 năm sau của gia đình ba thế hệ. Sau tai nạn, Sam trở về nước và trở thành nữ diễn viên nhận được sự yêu thích. Đồng thời, cô nàng một lần nữa trở thực hiện thiên chức của người phụ nữ với vai trò làm mẹ khi mang thai một lần nữa. Sau tất cả, Sam lại trở về bên Quang Tuấn và sống hạnh phúc bên nhau sau khi Diệu Nhi bỏ biệt tăm.

Mặc khác, vì lời hứa với Diệu Nhi, Gin Tuấn Kiệt cố gắng học hành và theo đuổi ngành công an. Mặc cho cả gia đình chờ đợi sự trở về của mình, nhưng Gin Tuấn Kiệt lại tìm kiếm những thầy, cô khác để quyết tâm tìm cho bằng được tung tích của Diệu Nhi. Không may thay, “nam thần học đường” ròng rã cả ngày trời vẫn chưa thấy bóng dáng của Diệu Nhi nhưng vẫn quyết tâm không bỏ cuộc.

Cùng đón xem Gia Đình Là Số 1, phát sóng vào lúc 19g50, thứ 2 – thứ 5 hàng tuần trên HTV7.