(TBVN) -Trong tập 3 Thực Thực Duyên, nhóm trưởng nhóm The Air – Lu An đã thu hút sự chú ý của nhiều giả thuyết. Special, “bấn loạn” before trai trai đẹp trai, Diệu Nhi lúng túng đọc sai to your browser program name “cười lăn cười bò”.

Khách mời đặc biệt xuất hiện trong tập 3 Ẩm Thực Kỳ Duyên sẽ là anh chàng Mai Vũ Luân, hay còn được biết đến với nghệ danh Lu An – nhóm trưởng của nhóm nhạc The Air với bốn thành viên đang được giới trẻ ưa chuộng trong thời điểm hiện nay. Không chỉ hát hay diễn giỏi, Lu An còn có ngoại hình xuất sắc khiến những khung hình có anh trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Với tính cách nhẹ nhàng, Lu An được mọi người gọi là “anh trai quốc dân” bởi luôn mang đến cho người đối diện cảm giác ấm áp, quan tâm họ từ những điều nhỏ nhặt nhất. Ngoài ra, Lu An còn gây ấn tượng với mọi người khi tiết lộ mình là người yêu động vật, hiện đang nuôi 1 con chó, 2 con mèo và hơn 10 con hamster. Ước mơ của Lu An là sau này dư dả có thể mở một trại cứu hộ động vật để cứu các bé không có ai chăm sóc. Xuất hiện trên sân khấu Ẩm Thực Kỳ Duyên, với vẻ đẹp trai lãng tử của mình, Lu An đã khiến Diệu Nhi “bấn loạn” đọc nhầm tên chương trình Ẩm Thực Kỳ Duyên thành “Ẩm Thực Lu An”. Là một người rất thích ăn uống và đam mê ẩm thực, Lu An chia sẻ hi vọng thông qua chương trình sẽ tìm được một người bạn có cùng gu ăn uống với mình và có thể cho anh chàng sự tin tưởng để chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Bốn cô gái tham gia chinh phục Lu An trong tập này đều là những cô gái xinh đẹ, giỏi giang. Đầu tiên phải kể đến là cô nàng Vũ Nguyễn Khánh Trang, một cô sinh viên đến từ thành phố sương mù Đà Lạt. Vẻ đẹp và tính cách của Khánh Trang mang đậm đặc trưng của vùng đất nơi bạn sinh ra: khéo léo, nhẹ nhàng và mộng mơ. Có thể thấy, Khánh Trang có tính cách khá tương đồng với Lu An. Liệu sự tương đồng này có giúp Khánh Trang chinh phục được “anh trai quốc dân” Lu An?

Cô gái tiếp theo là Nguyễn Hoàng Thanh Tâm, thuộc tuýp người năng động, mạnh mẽ, quyết đoán. Cô nàng đến từ Đồng Nai hiện đang là người mẫu ảnh và diễn viên tự do. Thanh Tâm tỏ ra là một người khá tự tin khi cho rằng nấu một món ăn là việc đơn giản mà bạn có thể hoàn thành nó bằng tất cả sự tự tin của mình.

Một ứng cử viên khác là cô nàng Nguyễn Bích Nhu – một sinh viên duyên dáng, nền nã, khá nhút nhát đến từ Bình Dương. Tuy chỉ mới biết nấu ăn gần đây nhưng Bích Nhu cho rằng nấu ăn chưa ngon không phải là vấn đề, sự thành tâm thành ý trong món ăn ấy mới là quan trọng. Cô nàng cũng tỏ ra là một người khá đồng điệu với Lu An khi chia sẻ mình thích ăn món Hàn Quốc, đặc biệt là mì cay khô.

Ứng viên còn lại là cô nàng Lại Thị Thu Trang, đến từ Long An, hiện đang là ca sĩ tự do. Thu Trang được biết đến là một cô gái có suy nghĩ khá trưởng thành và điềm tĩnh trong mọi việc. Người ta vẫn thường nói “Nhất cự ly, nhì tốc độ”, liệu rằng việc Thu Trang cùng quê với Lu An có giúp cô nàng thuận lợi hơn trong con đường đi đến trái tim của chàng trai đa tài Lu An?

The Cuisine of the Program of the file made the training to the given 20g30, Thứ 6, ngày 12/10/2018 on the channel HTV7.