(Hotshowbiz)- Gia Đình Là Số 1 lên sóng hàng tuần vào lúc 19g50-20g30 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7.

Diệu Nhi, Anh Tú vào vai Romeo và Juliet “bất đắc dĩ”

Hai diễn viên chính trong vở diễn Romeo và Juliet của nhóm học sinh bất ngờ bỏ vai khiến cả đoàn kịch “cây nhà lá vườn” của cô giáo Diệu Nhi (Diệu Hiền) cùng các học trò điêu đứng. Với phương châm “Bán được một vé cũng phải diễn”, Diệu Nhi quyết tìm mọi cách làm cho vở kịch thành công. Cô nàng táo bạo đề xuất bản thân vào vai Juliet, còn cậu học sinh Anh Tú (Kim Long) vào vai Romeo khiến cậu vô cùng sợ hãi. Ở một diễn biến khác, “quân sư quạt mo” Quang Tuấn (Đức Phúc)  tìm cách lôi kéo hai học sinh có ngoại hình khá ưu tú của mình là Gin Tuấn Kiệt (Đức Mẫn) và Thiên Nga (Yumi) vào vai nữ chính thay thế.

THIEN NGA_DIEU NHI (2)

Poster vở kịch có hình của Gin Tuấn Kiệt và Thiên Nga bất ngờ làm “cháy vé” khiến cả đoàn vô cùng phấn khởi. Chưa vui mừng được lâu, “bầu show” Diệu Nhi lại phải “đau đầu” vì cặp diễn viên chính đẹp mã không có khả năng thuộc lời thoại. Ngay cả cô bạn nhạc sĩ Sam làm “cố vấn diễn xuất” cho Thiên Nga cũng phải bó tay trước “não cá vàng” của cô bé học sinh xinh đẹp. Về phần Gin Tuấn Kiệt, anh chàng cũng không khá khẩm hơn khi được Anh Tú nhắc bài cả trăm lần vẫn không nói được một câu thoại “ra hồn”. Ngày công diễn cận kề nhưng Gin Tuấn Kiệt và Thiên Nga vẫn “bó tay” với việc học thoại, trong khi cả Anh Tú và Diệu Nhi đều thuộc nằm lòng kịch bản. Lúc này Quang Tuấn nảy ra một ý tưởng táo bạo để xử lý tình huống nan giải.

SAM-QUANG TUAN (2)

Trước giờ diễn, khán giả đã ngồi kín rạp, trong đó có Thu Trang (Hoàng Anh) và Lan Mập (bà Mai) đến xem con mình là Gin Tuấn Kiệt và Thiên Nga diễn vai chính. Hai cô cậu học trò xuất hiện trên sân khấu với tạo hình lung linh khiến các bà mẹ vô cùng tự hào. Bất chợt, Anh Tú và Diệu Nhi bước ra sân khấu với tạo hình buồn cười, tranh nói tất cả lời thoại của Gin Tuấn Kiệt và Thiên Nga khiến Thu Trang và Lan Mập vô cùng bức xúc. Ngược lại, khán giả đã vỗ tay không ngớt cho vở diễn Romeo và Juliet “có một không hai” này.

Quang Tuấn quyết ở bên Diệu Nhi trong ngày sinh nhật của Sam

Trong buổi sáng sinh nhật của Sam (Kim Chi), Diệu Nhi (Diệu Hiền) tạo bất ngờ cho bạn thân bằng chiếc áo in hình cả hai. Mặc dù cho biết sẽ rất ngại khi mặc chiếc áo ra đường nhưng Sam vẫn háo hức nhận món quà của bạn. Sam còn tiết lộ với Diệu Nhi rằng Quách Ngọc Tuyên (Công Khanh) đã hẹn mình ăn mừng vào buổi tối. Khi được Diệu Nhi nhắc khéo hôm nay là sinh nhật Sam, Quang Tuấn (Đức Phúc) vẫn không mảy may tỏ thái độ lưu luyến vợ cũ và nhất quyết hẹn Diệu Nhi đi ăn tối. Vừa vui mừng, vừa cảm thấy áy náy, Diệu Nhi liên tục ngỏ ý cho Quang Tuấn đến bên Sam trong ngày vui của bạn thân.

SAM-DIEU NHI (2)

Sau bữa tối, Diệu Nhi nhận được cuộc gọi từ Anh Tuấn (thầy Quyền) nhắc về bài luận văn làm cho trường. Tuy công việc không gấp nhưng cô nàng vẫn lấy cớ về trường, cố tình “thả” Quang Tuấn về với “người cũ”. “Người tính không bằng trời tính”, Quang Tuấn bất ngờ đến trường đưa đồ ăn tối cho Diệu Nhi mà không bị vướng bận chuyện của Sam khiến cô nàng vô cùng cảm động. Về phần Sam, sau khi bị Quách Ngọc Tuyên “cho leo cây” vì hư xe ở Bình Dương, cô nàng ủ dột ăn sinh nhật một mình. Đến khuya, Quách Ngọc Tuyên bất ngờ đến nhà Sam, tặng bạn gái một bó hoa cùng nụ hôn ngọt ngào lên má khiến cô nàng vô cùng xúc động.

Gin Tuấn Kiệt bối rối khi bị Diệu Nhi cưỡng hôn

Gin Tuấn Kiệt (Đức Mẫn) vào phòng chú mượn truyện và vô tình đọc được tin nhắn của Diệu Nhi (Diệu Hiền) gửi cho Quang Tuấn (Đức Phúc). Vốn đã “ngứa mắt” trước việc chú mình “thả thính” cô giáo, Gin Tuấn Kiệt gọi lại cho Diệu Nhi và khuyên cô nàng không nên tiếp tục khờ khạo, theo đuổi chú mình trong vô vọng.

SAM_ QUACH NGOC TUYEN (2)

Những cuộc hẹn hò giữa anh chàng Quang Tuấn vô tư và cô nàng Diệu Nhi “ảo tưởng sức mạnh” luôn khiến khán giả cười lăn. Mỗi khi hai người ở bên nhau, Diệu Nhi luôn cho rằng Quang Tuấn muốn “gần gũi” mình. Cô nàng cố tình uống nhiều rượu để quên cảm giác “xấu hổ” khi đi bên người yêu. “Tính già hóa non”, Diệu Nhi dính hơi men càng lúc càng “lầy” và phản ứng thái quá. Một mình trong xe hơi bị tắt máy với Quang Tuấn, Diệu Nhi bần thần suy tư và liên tiếp sơ ý vung tay vào mặt Quang Tuấn khi anh gọi tên cô.

Sau buổi hẹn, Diệu Nhi xuống xe về nhà nhưng lại cảm thấy áy náy vì hành động thô lỗ của mình. Cô trở lại xe với ý định tặng Quang Tuấn một nụ hôn tạ lỗi. Trong lúc đó, Gin Tuấn Kiệt vô tình đi ngang và được Quang Tuấn nhờ vào xe trông chừng. Quá hoảng loạn trước việc cô giáo hiểu lầm mình là chú, Gin Tuấn Kiệt bối rối mở cửa kính xe theo yêu cầu của Diệu Nhi. Cô nàng “mắt nhắm, mắt mở” hôn vội vào má Gin Tuấn Kiệt khiến cậu bé bối rối bỏ chạy. Còn Diệu Nhi thì ngơ ngác không biết giải thích thế nào khi đối mặt với Quang Tuấn.

Gia Đình Là Số 1 lên sóng hàng tuần vào lúc 19g50-20g30 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7.