(Hotshowbiz)- Tiếp nối hành trình 2 ngày 1 đêm của 2 cặp mẹ con diễn viên Kiều Trinh – con trai Kỳ Phong (7 tuổi) và diễn viên Vân Anh – con trai Thiên Bảo (6 tuổi) là thử thách đổ bánh xèo. Công việc nữ công gia chánh tưởng chừng đơn giản với 2 bà mẹ nhưng lại khiến cả 2 diễn viên phải “hao tâm tổn trí”.

Nhiệm vụ tiếp theo của hành trình “Cha con hợp sức” phiên bản đặc biệt, 2 cặp mẹ con sẽ cùng nhau hợp sức để trong 60 phút hoàn thành chiếc bánh xèo nấm bào ngư từ những nguyên liệu chương trình cung cấp: bột gạo, bếp, than, chảo…

12

Trong lúc 2 mẹ hoàn thành công việc đổ bánh, 2 cậu con trai sẽ giúp mẹ đi hái nấm và hái rau. Công việc vào bếp tưởng chừng như không làm khó được 2 bà mẹ dạn dày kinh nghiệm, nhưng ngược lại diễn viên Đào Vân Anh đã khiến khán giả bất ngờ bởi nội trợ chính là sở đoản của chị.

Chia sẻ với chương trình, nữ diễn viên Vân Anh cho biết: chị chưa bao giờ làm bánh xèo và chưa lần nào phải nấu ăn bằng bếp củi, chính vì vậy, nhiệm vụ đổ bánh xèo có lẽ với các mẹ khác không phải là thử thách, nhưng với chị nó thật sự rất khó khăn. “Không biết kết thúc có ra món bánh xèo không hay là một món đặc sản mới nào đó”, nữ diễn viên hài hước.

10

Khác với diễn viên Vân Anh, “bà mẹ 3 con” Kiều Trinh lại hào hứng với nhiệm vụ, cô cho biết: “Hồi nhỏ đã từng được học đổ bánh xèo từ má, cũng vì rất thích món này nên mỗi lần đi ăn ở ngoài, Kiều Trinh thường hay để ý cách người ta chế biến có gì đặc sắc, hay thì mình học hỏi”.

Không những thế, diễn viên Kiều Trinh còn chia sẻ bí quyết đổ bánh xèo ngon cho khán giả: “Ở quê Trinh hay cho nước dừa trộn với bột, hoặc cho cơm nguội vào bột đi xay chung, làm như thế, bột sẽ cho bánh rất giòn và thơm ngon”.

Trong khi hai mẹ đang loay hoay với việc nhóm bếp và chế biến bánh xèo, thì 2 bé lại gặp không ít khó khăn khi đi hái rau và nấm, một phần vì trời tối, một phần vì cả hai đều chưa tự đi hái rau và nấm bao giờ.

9

Trước tình hình này, Kỳ Phong – con trai của diễn viên Kiều Trinh đã ra dáng anh cả, động viên và giúp đỡ Thiên Bảo cùng hoàn thành nhiệm vụ.

Bên cạnh nhiệm vụ đổ bánh xèo nấm bào ngư, trong tập 158, hai cặp mẹ con còn được trải nghiệm chăm sóc và vắt sửa bò tại một trang trại chăm nuôi bò sữa ở Củ Chi.

5

Tập 158 của chương trình “Cha con hợp sức” phiên bản đặc biệt dành cho mẹ và con với sự tham gia với sự tham gia của 2 diễn viên Kiều Trinh và Đào Vân Anh cùng 2 con trai sẽ được phát sóng vào lúc 17g20 thứ Bảy ngày 15/7/2017 trên kênh HTV7.