(HotShowbiz) – Trong tà áo bà ba hoa vẽ dịu dàng, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm như một nàng thơ bước ra từ những câu chuyện tình xưa lãng mạn và mê hoặc.

Trong thời gian lưu diễn tại Mĩ diễn viên kiêm ca sĩ Hà Trí Quang có dịp hội ngộ cùng Hoa hậu tài sắc vẹn toàn Kristine Thảo Lâm. Gọi Hoa hậu Thảo Lâm như thế chắc hẳn là có lý do, vì chị không những là một người phụ nữ đẹp mà còn hát hay, diễn xuất tốt khi trong thời gian qua chị đã thử sức mình qua nhiều vai diễn khác nhau khi nhận lời tham gia vào một số phim ngắn và mv của một số đạo diễn tại hải ngoại. Dù khoác lên mình bất cứ loại trang phục nào thì Hoa hậu Kristine Thảo Lâm vẫn toát lên vẻ đẹp khiến vạn người phải trầm trồ khen ngợi bởi sự thanh thoát, kiêu sa và tươi đẹp của chị!

hoa-hau-thao-lam-11

hoa-hau-thao-lam-9
Và lần này cũng thế, phóng viên VDTOnline.vn bắt gặp hình ảnh Hoa hậu Kristine Thảo Lâm đẹp dịu dàng trong chiếc áo bà ba như một nàng thơ bước ra từ những câu chuyện tình yêu đầy màu sắc.

hoa-hau-thao-lam-8

hoa-hau-thao-lam-7
Với Hoa hậu Kristine Thảo Lâm mỗi khi chia sẻ một công việc, một hình ảnh mới cho khán giả, Hoa hậu luôn thật chỉnh chu để có được vẻ đẹp hoàn chỉnh nhất, sang cả và đẹp lung linh nhất dành cho mọi người.

hoa-hau-thao-lam-4

hoa-hau-thao-lam-3
Khung cảnh sông nước nên thơ hữu tình, cặp đôi Hoa hậu Kristine Thảo Lâm và diễn viên Hà Trí Quang như một đôi tình nhân nhiều ước mơ cho tình yêu ngọt ngào e ấp.

hoa-hau-thao-lam-1

Với sự hợp tác mới cùng diễn viên Hà Trí Quang, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm hi vọng tạo nên hình ảnh mới mẻ, ấn tượng với người xem hơn.