Nam diễn viên “ Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn” , “ “Thiên Mệnh Anh Hùng “ khoe vẻ điển trai, cuốn hút trong loạt hình ảnh mới.

DSC09481

NSX Bá Cường.

Những ngày gần đây, diễn viên Bá Cường khiến mọi người không khỏi tò mò và bất ngờ khi có những chia sẻ trên mặt báo về góc khuất nghề nghiệp, cũng như cuộc sống của anh. Là một diễn viên chuyên nghiệp xuất thân từ lớp K8 trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh TPHCM, nhưng nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi anh chia sẻ 15 năm vào nghề, diễn viên anh mới chỉ đóng được 15 phim, bởi anh mất 6 năm điều trị chấn thương và 7 năm lăn lộn trong công tác hậu trường với vai trò trợ lý và phó đạo diễn.

DSC09303-2

Nhiều người tỏ ra khá tiếc nuối bởi những vận đen  chấn thương đã khiến sự nghiệp diễn xuất của anh bị gián đoạn. Tuy nhiên, chàng cảnh sát Đắc Vy trong phim” Những đứa con biệt động sài gòn “ phần 2  lại tỏ ra khá bình thản và anh cũng cảm thấy may mắn bởi những khó khăn đó đã tạo cho anh thêm nhiều cơ hội để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện ảnh. Suốt 7 năm đằng đẵng đứng sau hậu trường làm đủ mọi công việc về điện ảnh, mới đây Bá Cường khiến mọi người bất ngờ khi giới thiệu mình ở một vai trò mới hơn ở vị trí nhà sản xuất cho bộ phim điện ảnh, kinh dị Linh Duyên.

DSC09328-2

Bộ phim Linh Duyên được đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc- Hạnh Nhân thực hiện và được ra mắt toàn quốc cuối tháng 2 vừa qua. Mặc dù đã trải qua nhiều năm làm nghề nhưng ở một vị trí nhà sản xuất phim, Nam diễn viên phim “ Thiên Mệnh Anh Hùng “ không khỏi lo lắng và hồi hộp. Suốt qúa trình quay phim và thực hiện, anh luôn túc trực ở đoàn phim, kết hợp cùng với đạo diễn và ekip để thực hiện sao cho chỉnh chu nhất. Thậm chí, có nhiều hôm anh và ekip quên ăn, quên ngủ để tập trung hoàn thành cho đúng tiến độ cũng như chất lượng bộ phim.

DSC09379

Đến khi phim chính thức ra rạp tưởng chừng mọi thứ đã suôn sẻ nhưng Bá Cường lại bị dính một chấn thương ở chân. Trong suốt buổi tiệc ra mắt bộ phim ở Q7 , không ai thấy anh nhăn khó, hay than phiền, ngược lại anh cảm thấy vui kèm theo sự hồi hộp bởi rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đến ủng hộ anh trong ngày đoàn phim công chiếu khán giả.

Trước khi phim chưa ra rạp, Bá Cường và ekip cũng lo lắng bởi thể loại phim kinh dị cũng khá kén khán giả nên phần nào cũng bị áp lực. Tuy nhiên cả tập thể ai cũng tâm huyết và tự nhủ cố gắng làm tốt công việc và phim hay nhất khi ra rạp. Sau khi bộ phim ra mắt, Bá Cường và ekip đoàn phim cũng đã nhận được những phản hồi tích cực từ giới phê bình phim, lẫn khán giả. Cũng nhờ sự ủng hộ tích cực của khán giả nên Bá Cường cũng gỡ bỏ được phần nào áp lực về doanh thu bộ phim.

DSC09504

Với những bước đầu khả quan từ hiệu ứng khán giả, Bá Cường tiết lộ sau bộ phim Linh Duyên, anh sẽ tiếp tục sản xuất thêm một bộ phim về dòng kinh dị.

Trải qua những ngày làm phim, Bá Cường cho biết, thể loại phim này khá hấp dẫn hơn nữa đề tài lần này hoàn toàn mới nên anh cũng hy vọng sẽ tạo ra được nhiều hiệu ứng mới mẻ cho khán giả ở thể loại kinh dị này. Hiện tại bộ phim điện ảnh  “ Linh Duyên” vẫn đang còn chiếu trên  ở rạp trên toàn quốc.

DSC09524

Mới đây, Bá Cường cũng vừa gửi tới độc giả một loạt hình ảnh mới. Trong những bộ vest sang trọng, lịch lãm, Bá Cường thể hiện vẻ điển trai đầy cuốn hút nhưng không kém phần lãng tử và bụi bặm.

DSC09249-2DSC09314-2DSC09363

Stylist : Kan Hí

Photo : Nguyen Si Hieu

Makeup : Jayden Chu