Những người yêu thích độ âm thanh trên xe hơi tại TP.HCM đã có thêm một sự lựa chọn mới, khi cửa hàng âm thanh xe hơi vừa có thêm chi nhánh mới tại Trần Bình Trọng.

DSC00066

Sau 6 năm kinh doanh tại cửa hàng 221 Trần Bình Trọng, Phường 3, Q.5, TP.HCM và là đại diện phân phối các thương hiệu âm thanh trên xe hơi như: JBL, Harman Kardon, Kenwood,…. cửa hàng Âm Thanh Xe Hơi trong ngày hôm nay (14.9) đã chính thức khai trương thêm chi nhánh thứ 2 tại 192 Trần Bình Trọng, P3, Q5, đồng thời phân phối thêm các thương hiệu như DLS (Thụy Điển), Ground Zero (Đức) và STP (Nga).

DSC00003

Nhân dịp khai trương thêm chi nhánh mới, Âm Thanh Xe Hơi cũng triển khai các chương trình khuyến mại đặc biệt cho khách tham quan như: giảm 1 triệu đồng cho tất cả DVD Kenwood; giảm 15% cho các dòng loa, amply, sub; giảm 30% khi thực hiện dán phim cách nhiệt 3M,…

DSC00069

Âm Thanh Xe Hơi trong nhiều năm qua cũng là nơi cho dân độ xe yêu thích trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao lựa chọn. Chi tiết các chương trình khuyến mại đặc biệt tại Âm Thanh Xe Hơi có thể xem tại trang web www.amthanhxehoi.com.

DSC00071