Danh hài Trường Giang bị buộc phải ăn đến 40 món mỗi ngày đến nỗi bị giảm cân vì nhìn thấy thức ăn là sợ.

“Thiên Đường Ẩm Thực” là gameshow quốc tế đầu tiên tôn vinh ẩm thực Việt Nam được sản xuất dựa trên format “The King of Food” của Đài truyền hình KBS World, Hàn Quốc. Công ty Truyền Thông và Giải Trí Điền Quân thực hiện gameshow này với mong muốn quảng bá nét đẹp văn hóa và ẩm thực Việt Nam, cũng như cho sự chuyển mình mạnh mẽ về nội dung của các chương trình truyền hình giai đoạn nửa cuối năm 2015.

????????????????????????????????????

Luật chơi của chương trình khá đơn giản. Ở mỗi tập của “Thiên Đường Ẩm Thực” sẽ có 3 thử thách. Đội chiến thắng mỗi thử thách có quyền thưởng thức đại tiệc theo nguyên liệu đề ra cùng Ông Hoàng Hạnh Phúc trước sự thèm thuồng của đội đối phương. Sau khi kết thúc 3 thử thách, các đội chơi còn có cơ hội thưởng thức những món bánh đặc sắc khắp mọi miền đất nước trong phần Bánh Việt.

Người dẫn chương trình của “Thiên Đường Ẩm Thực” không ai khác chính là Trường Giang. Là gương mặt được săn đón nhiều nhất trên các chương trình truyền hình cộng thêm tính hài hước, vui nhộn và phong cách tự nhiên, thoải mái.

????????????????????????????????????

15 tập – 15 chủ đề, chương trình cung cấp cho người chơi và cả khán giả xem Đài các kiến thức về nguyên liệu phù hợp với nhu cầu sức khỏe, các bí quyết nấu ăn độc đáo như chế biến món ăn bổ não, món ăn giúp kéo dài tuổi thọ… Điều đặc biệt là tất cả những thông tin này đều đến từ đầu bếp và chuyên gia ẩm thực nổi tiếng như đầu bếp Thái Bảo – quán quân Chiếc Thìa Vàng, đầu bếp Jack Lee – chuyên gia ẩm thực của các sao Hollywood,…
IMG_6019
Theo dõi “Thiên Đường Ẩm Thực”, khán giả sẽ phải lòng những món ăn được thực hiện bởi các đầu bếp nổi tiếng tham gia chương trình. Trau chuốt trong từng góc máy, sức hấp dẫn của mỗi món ăn được lột tả sống động và chân thực nhất. Bên cạnh đó, dàn thí sinh tham gia chương trình cũng là một điểm nhấn. Khách mời ở mỗi tập đều là những nghệ sĩ có hoạt động nổi bật ở nhiều lĩnh vực, được giới trẻ quan tâm, hâm mộ như Phan Ý Yên, Hoàng Thùy, Nhã Trúc, Hoàng Yến Chibi, Ninh Dương Lan Ngọc, Kathy Uyên, St 365,…
IMG_6207
Điểm đặc biệt của chương trình không chỉ nằm ở những góc quay nghệ thuật mà còn ở yếu tố cảm xúc. Bởi lẽ, chỉ đội thắng cuộc mới được nếm món ăn, đội thua cuộc phải nhìn miệng đội thắng và nghe đội thắng diễn tả hương vị của các món ăn đó. Chính bởi yếu tố này, ekip sản xuất chú trọng tập trung khai thác rõ nét biểu cảm của người chơi, tạo nên những tình tiết hài hước thú vị. “Thiên Đường Ẩm Thực” vì thế trở thành gameshow “tra tấn” người chơi “dã man” nhất từ  trước tới nay. Đội thắng cuộc sẽ rinh được giải thưởng hiện kim là 10 triệu đồng.
IMG_6009
Chương trình gồm có 15 tập, phát sóng vào lúc 20g00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 19/07/2015. “Thiên Đường Ẩm Thực” sẽ tạo ra một luồng gió mới đầy hấp dẫn vào thực đơn giải trí tối Chủ nhật của khán giả truyền hình.

????????????????????????????????????

.MỘC NHÂN (Theo Congluan.vn)