Chiều 20/11, Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo, Á hậu Kim Nguyên, DV Hoàng Mập, Họa sĩ trang điểm Dương Thanh Tuấn, Lilly Nguyễn cùng đông đảo nghệ sĩ Việt đã tham gia chạy bộ, đồng hành cùng sự kiện Turkey Dash 4.

Những gương mặt đình đám của showbiz Việt tạo nên không khí hào hứng, sôi nổi cho sự kiện lần này như: Mai Ngô, vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển, ca sĩ Thanh Hà, Hiền Thục, Đức Tuấn, Mây Trắng, Top 8 Miss Earth Nguyễn Thị Lệ Nam Em, Á hậu Hà Thu, Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân, DJ Wang Trần, nhóm Ayor, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, Nam vương Duy Linh, MC Anh Quân, Ngọc Tiên,…

image015

image011

Dù thời tiết lúc diễn ra chương trình khá xấu và thấm mệt vì đi bộ suốt quãng đường, thế nhưng các người đẹp & nghệ sĩ như Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo, Á hậu Kim Nguyên, DV Hoàng Mập, Họa sĩ trang điểm Dương Thanh Tuấn, Lilly Nguyễn vẫn nắm chặt tay dìu nhau giữa biển người để đi trọn hết cả hành trình.

image017

Để mọi luôn giữ được sự hào hứng, diễn viên Hoàng Mập liên tục làm trò dí dỏm khiến tất cả các anh chị em nghệ sĩ không ngớt tiếng cười. Khả năng chọc cười của anh quả là siêu đẳng và mọi người ai cũng không muốn rời Hoàng Mập giữa dòng người đông đúc.

image013

image019

Ba chị em Á hậu Kim Nguyên – Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo cùng Lilly Nguyễn hô hào cổ động đến khan cả tiếng. Cả ba chia sẻ rằng mình thật vui và hạnh phúc khi có thể góp một chút sức mình để kêu gọi gây quỹ giúp đỡ các trẻ em kém may mắn.

image025

image023

Họa sĩ trang điểm Dương thanh Tuấn – gương mặt nổi bật trong chương trình “Nâng tầm đẳng cấp – Biệt đội phong cách” cho biết: “Tuấn không thể nghĩ rằng chương trình có thể quy tụ được số lượng người tham gia cùng số lượng nghệ sĩ nhiều đến thế. Đây là những tình cảm tuyệt vời của mọi người dành cho chương trình vì một mục đích chung đó là gây quỹ để phẫu thuật giúp những trẻ em bị khiếm khuyết. Và Tuấn cảm thấy thật hạnh phúc khi có thể đồng hành cùng mọi người cũng như ước mong sẽ có thể tham gia nhiều hơn nữa những hoạt động đầy tính nhân văn và thiết thực như thế này”.

image005

image001

Tukey Dash – Nụ cười Việt là chương trình chạy bộ nhằm gây quỹ giúp đỡ những trẻ em bị hở môi, hàm ếch và dị tật hàm. Quỹ đã gây được 3 đợt chạy bộ Turkey Dash – Nụ cười Việt. Gần 200 trẻ em đã nhận được nụ cười tươi tắn hoàn thiện hơn và những hy vọng về một tương lai hạnh phúc hơn.

image007

image005

Với sứ mệnh cao cả là “trao nụ cười trọn vẹn”, Turkey Dash đã biến những ước mơ, điều khó thể thực hiện của bao mảnh đời bất hạnh, khó khăn thành hiện thực bằng 100% quỹ quyên góp gây được từ 3 đợt chạy bộ tập thể đã qua. Và niềm mơ ước được chia sẻ nhiều hơn, lan tỏa rộng hơn tình yêu thương từ cộng đồng đến các mảnh đời khiếm khuyết, đó chính là động lực để sự kiện này sẽ tiếp tục tồn tại và phát triển lớn mạnh hơn sau mỗi mùa.

Một số hình ảnh về chương trình:

image003

image001

image029

image027

image021

image017

image011

image009

image007

image003