Một trong những điều làm nên show diễn “Đa sắc” rất thành công của Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ- thương hiệu áo zài ABC tối 15/01 vừa qua chính là phần biểu diễn hết sức ấn tượng của dàn ca sĩ khách mời.

Tham gia trình diễn trong chương trình lần này, ban tổ chức đã “chơi lớn” khi mời hàng loạt danh ca nổi tiếng ở hải ngoại như: Khánh Hà, Minh Tuyết, Tường Nguyên-Tường Khuê… Bên cạnh đó, dàn ca sĩ trong nước như Đàm Vĩnh Hưng, Lê Minh Trung, Tùng Lâm, Quách Thành Danh…cũng đang đến những tiết mục vô cùng ấn tượng.

foto Duy England (85)

Ca sĩ Quách Thành Danh vinh dự là ca sĩ hát mở màn với ca khúc “Đường về hai thôn” rất ngọt ngào, tiếp theo đó Tùng Lâm- từng đoạt giải nhất Tiếng hát Truyền hình TP HCM tạo được bất ngờ trong ca khúc đầy da diếc “Dạ khúc cho tình nhân”. Một gương mặt khác được phát hiện tại cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP HCM là ca sĩ Huỳnh Tấn Đạo cũng mang đến một giai điệu ấm áp trong bản nhạc “Còn đó chút hồng phai”.

Gây ấn tượng mạnh mẽ nhất đêm qua có lẽ chính là danh ca Khánh Hà, bằng lối ngân nga, luyến láy rất riêng, Khánh Hà đưa khán giả xem show “Đa sắc” vào một cuộc dạo chơi rất kì lạ trong ca khúc nước ngoài “ Unchained Melody” rất nồng nàn. Qúa thích thú với phần trình diễn này, nghệ sĩ Chí Tài đã bất ngờ lên sân khấu tặng hoa và phiêu cùng Khánh Hà. Ca khúc thứ hai mang tên “Nếu có yêu tôi” Khánh Hà trình diễn rất hay và sôi nổi. Cô cũng ghi điểm với phần đối đáp rất dễ thương với MC Phan Anh.

IMG_7895

Dòng nhạc Bolero được khai thác triệt để tại show diễn lần này, những bản nhạc tình nhẹ nhàng, đi sâu vào lòng người và đem khán giả trở về với thời hoa mộng được thể hiện rất tình qua tiếng hát của Lê Minh Trung trong ca khúc Mùa xuân đó có em và đôi song ca hải ngoại Tường Nguyên-Tường Khuê với ca khúc Liên khúc chim đa đa.

“Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng mang đến chương trình những bản phối sôi động trong ca khúc “Thiên đường ái ân”.

BF7A1812

Ngay sau đó, Mr Đàm còn có phần trình diễn đặc biệt cùng ca sĩ Minh Tuyết, người anh quen biết trong hơn 20 năm qua bằng ca khúc “Lâu đài tình ái”. Phần kết hợp ngọt ngào này mang lại nét chấm phá rất thú vị cho show diễn.
BF7A1827

Ca sĩ Minh Tuyết vẫn quen thuộc với phong cách ăn mặc gợi cảm trên sân khấu, sau màn trình diễn cùng Đàm Vĩnh Hưng cô tiếp tục gửi tặng khán giả ca khúc “Anh muốn em sống sao”, một ca khúc rất thành công của Minh Tuyết trên sân khấu hải ngoại.

BF7A1805

Kết thúc chương trình là màn kết hợp Liên khúc Xuân rấn ấn tượng của các nghệ sĩ: Qu ách Thành Danh với Câu chuyện đầu năm, Minh Tuyết nồng nàng trong Nếu xuân này vắng anh, Khánh Hà tiếp tục dạo chơi với Nắng có còn xuân và Mr Đàm tạo nên cái kết hoàn hảo trong nhạc phẩm Chúc xuân. Trong tiết mục hát kết này, dàn người mẫu cũng đã trình diễn Bộ sưu tập “Giấc mơ xuân”. Đây được coi là phần dàn dựng rất công phu và hoành tráng, chính thức khép lại show diễn thời trang ấn tượng mang tên “Đa sắc” của Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ- áo zài ABC.

Những hình ảnh khác của show diễn:

BF7A1189

BF7A1815

BF7A1831

foto Duy England (86)

foto Duy England (92)

foto Duy England (94)

Màn kết thúc show diễn (1)

IMG_8323

Màn kết thúc show diễn (2)

NTK Đinh Văn Thơ hạnh phúc trong nhận chúc mừng từ khán giả

Ảnh: Mr AT- Duy England

TUYẾT SƠN