(Hotshowbiz)- Là một trong những bộ ba giám khảo cực kỳ ăn ý của Làng Hài Mở Hội, tuy nhiên trong đêm thi bán kết quyết định ba đội chơi giành quyền vào chung kết bảng B, nghệ sĩ Đại Nghĩa liên tục giãy nãy, phản ứng trước hai đồng nghiệp Việt Hương, Chí Tài

Đêm thi thứ 23 Làng Hài Mở Hội là đêm giành quyền vào chung kết bảng B của bốn đội Tỷ Muội, Dí Dỏm, Hồn Nhiên và Đồng Dao. Bộ ba nghệ sĩ Việt Hương, Chí Tài, Đại Nghĩa tiếp tục giữ vị trí giám khảo để đưa ra những lời góp ý, nhận xét cho các đội trong đêm thi này.

chi-tai-2

Trong đêm thi, ngoại trừ hai giám khảo Chí Tài, Việt Hương sẽ được công bố số điểm dành cho các đội chơi ngay sau phần thi kết thúc thì điểm số của nghệ sĩ Đại Nghĩa sẽ được giữ lại để tạo kịch tính cho chương trình. Điều này khiến cho Đại Nghĩa rất áp lực và khó xử.

dai-nghia-viet-huong

Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Việt Hương với Chí Tài hình như bắt tay nhau đóng vai hoa hậu thân thiện, bà tiên nhân ái. Phần thi của đội chơi nào cũng cho điểm cao hết. Hai người đóng vai thân thiện, nhân ái quá đi, giờ không lẽ mình đóng vai ác. Dù là anh em đồng nghiệp gặp nhau hằng ngày nhưng trong một cuộc thi, mình cần đưa ra những nhận xét cũng như điểm số chính xác để thuyết phục tất cả các đội cũng như quý khán giả xem chương trình nữa”.

Clip Đại Nghĩa bức xúc vì bị ép đóng vai ác:

https://youtu.be/eEiDWjzy-Bg

Vì âm mưu để Đại Nghĩa đảm nhận vai ác trong đêm thi này nên hai nghệ sĩ Việt Hương, Chí Tài tự trói tay rồi đổ tội Đại Nghĩa chơi xấu mình ngay trên sân khấu.

Clip Việt Hương tố Đại Nghĩa âm mưu bắt cóc mình:

https://youtu.be/Lr0XYdSBmgg

 Trong đêm thi Bán kết bảng B với chủ đề Tự do, các đội thi sẽ đem đến cho khán giả những tiểu phẩm vô cùng hấp dẫn như: Vô gian đạo (Dí Dỏm), Cái chợ éo le (Hồn Nhiên), Con yêu (Tỷ Muội), Kế hoạch Pokemon (Đồng Dao).

giam-khao-30

Tập 23 của Làng Hài Mở Hội sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 5/10/2016 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện.

Trailer giới thiệu Làng Hài Mở Hội tập 23:

https://youtu.be/vPeNrFFsoQc