(Hotshowbiz)- Sau thành công của 2 mùa đầu tiên, Đài Truyền hình Vĩnh Long và Công ty Truyền thông Khang (KMedia) tiếp tục giới thiệu đến khán giả mùa thứ 3 của gameshow “Cùng Nhau Tỏa Sáng” – một gameshow thuần Việt với nội dung hấp dẫn, có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí. Chương trình sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21h thứ Sáu ngày 19/8/2016 trên kênh THVL1, tiếp nối khung giờ quen thuộc của Cười Xuyên Việt.

Cùng Nhau Tỏa Sáng là sân chơi hiện đại, với những thử thách thú vị, dành cho những nghệ sỹ trẻ đa năng, thích khám phá khả năng sáng tạo của bản thân. Chương trình bao gồm 10 vòng thi, mỗi vòng sẽ có một chủ đề khác nhau. Nhiệm vụ của các đội chơi là phải suy nghĩ ra những tiết mục nghệ thuật độc đáo, hấp dẫn để thể hiện ý nghĩa của  từng chủ đề. Để tiết mục chinh phục được người xem, các thành viên của mỗi đội phải gắn kết với nhau trong việc tìm tòi ý tưởng và xây dựng kịch bản. Đây là một thử thách cho các đội, bởi để dung hòa những cá tính khác nhau và cái tôi của người nghệ sĩ không phải là một điều dễ dàng.

Doi Hahaha - Quan quan CNTS 2014 (2)

Cùng Nhau Tỏa Sáng 2016 có sự tham gia của 18 nghệ sĩ hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau và được chia thành 6 đội, mỗi đội gồm 3 thành viên: đội Chanh Thần (ca sĩ Mai Quốc Việt, MC Quỳnh Chi, diễn viên Yến Phạm), đội Ba Rọi (ca sĩ Phương Anh Idol, hotgirl Hạ Anh, VJ Trương Quốc Bảo), đội Tắc Kè (diễn viên My Trần, diễn viên Nghĩa Lê, nhà sản xuất Tâm Nguyễn), đội Cá Biệt (diễn viên Lê Bửu Đa, ca sĩ Bảo Kun, diễn viên Hồ Bích Trâm), đội Tam Hạp (diễn viên Dũng Nhí, ca sĩ Thụy Vân, đạo diễn Vũ Trần), đội À Há (Ca sĩ Phạm Chí Thành, diễn viên Lý Bình, diễn viên Phương Titi).

Ca si Quoc Dai va dien vien Thuy Muoi - 2 thanh vien doi Quan quan CNTS 2015

Khác với 2 mùa trước, Giám khảo của Cùng Nhau Tỏa Sáng 2016 bao gồm nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong làng giải trí và không cố định mà sẽ được thay đổi qua từng đêm thi (ngoại trừ giám khảo Trác Thúy Miêu) như: NSƯT Hữu Quốc, diễn viên Việt Trinh, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, MC Phước Lập, MC Tùng Leo, MC Phan Anh, ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Quý Bình – Quán quân Tình Bolero 2016…

Các chủ đề của Cùng Nhau Tỏa Sáng năm nay được xây dựng hoàn toàn mới, đầy tính thử thách và kích thích sự sáng tạo, lao động nghệ thuật hết mình của các đội chơi. Một số chủ đề được chương trình áp dụng vào mùa này như: Cho người tôi thương, Thời thanh xuân, Hậu trường, Duyên nợ, Chuyện chưa kể, Thiện – Ác…

Đặc biệt, để nâng cao tính chuyên môn của các tiểu phẩm, chương trình năm nay có thêm sự góp mặt của đạo diễn/diễn viên Khả Như (thành viên đội Hahaha – Quán quân CNTS mùa 1) và đạo diễn/diễn viên Khắc Duy (thành viên đội Buffalo – Quán quân chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội). Với kinh nghiệm diễn xuất, dàn dựng kịch bản và đạo diễn, Khả Như và Khắc Duy sẽ tham gia với vai trò Đạo diễn dàn dựng cho các tiểu phẩm của 6 đội chơi. Bên cạnh đó, sau mỗi tiết mục dự thi, Khả Như và Khắc Duy sẽ tham gia bình luận, chia sẻ về ý tưởng tiết mục, ý đồ dàn dựng cùng những câu chuyện thú vị phía sau hậu trường trong quá trình tập luyện, chuẩn bị tiết mục của các đội chơi.

Dien vien Quy Binh & MC Quynh Chi (4)

Bên cạnh việc tăng cường giá trị nghệ thuật, dàn dựng sân khấu, năm nay chương trình đặc biệt tăng cường yếu tố kịch tính khi lần tiên áp dụng hình thức thi đối kháng trực tiếp. 6 đội chơi sẽ lần lượt bốc thăm ngẫu nhiên và chia thành 3 cặp, mỗi cặp sẽ lần lượt thi đấu xoay vòng với nhau như trong luật bóng đá. Mỗi đội chiến thắng trong từng đêm sẽ nhận được 3 điểm, nếu hòa nhau mỗi đội sẽ được 2 điểm và mỗi đội thua sẽ được 1 điểm. Đến tập thứ 7, 2 đội chơi có số điểm thấp nhất sẽ bị loại. Tập thứ 8 và tập thứ 9, 4 đội còn lại sẽ tiếp tục được chia thành 2 cặp và thi đấu đối kháng với nhau để quyết định 2 đội vào Chung kết và 2 đội dừng lại. Đêm thi thứ 10 – đêm Chung kết xếp hạng của chương trình sẽ là đêm thi đấu của 2 đội chơi xuất sắc nhất và sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh THVL1. Đội giành giải Nhất sẽ nhận được phần thưởng trị giá 150 triệu đồng tiền mặt, giải Nhì là 70 triệu đồng. Các đội còn lại sẽ đồng giải với nhau.

Một điểm mới nữa của chương trình năm nay đó là trong mỗi đêm thi, các đội chơi sẽ nhận được phần thưởng bằng tiền mặt tương ứng với kết quả thi đấu của mình. Đội chiến thắng sẽ nhận được 20 triệu đồng, nếu hòa nhau sẽ nhận được 15 triệu đồng và nếu thua, mỗi đội sẽ nhận được 5 triệu đồng. Phần thưởng này sẽ góp phần khích lệ tinh thần thi đấu của các đội.

Dao dien Kha Nhu (1)

Chương trình hiện đang trong quá trình ghi hình. Và ngay từ những buổi ghi hình đầu tiên, các đội chơi đã thể hiện sự đầu tư của mình về mặt diễn xuất, khả năng biến hóa vào các vai diễn khác nhau. Nhiều nghệ sĩ tuy không phải là diễn viên nhưng đã dày công tìm hiểu về nhân vật, từ hình ảnh cô gái điếm, người đồng tính, các nhân vật hoạt hình, cho đến những con vật…để vượt qua những thử thách khó của chương trình. Bên cạnh đó, những nghệ sĩ trẻ đa năng như “cá gặp nước” khi xem đây là một cơ hội để thể hiện hết tài năng ca, múa, biên đạo, sáng tác, đạo diễn, thiết kế trang phục… Sự thể hiện xuất sắc của 6 đội chơi qua những buổi ghi hình đầu tiên hứa hẹn một mùa mới đầy hấp dẫn của Cùng Nhau Tỏa Sáng.

Dẫn chương trình Cùng Nhau Tỏa Sáng 2016 là MC Hoàng Rapper. Anh hiện đang là MC được nhiều khán giả yêu thích bởi cách nói chuyện gần gũi, tự nhiên và nhiều “chiêu trò” hài hước, duyên dáng. Hoàng Rapper cũng là MC của Cùng Nhau Tỏa Sáng mùa 2.

Chương trình “Cùng Nhau Tỏa Sáng” 2016 do Công ty Truyền thông Khang và Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp thực hiện với sự đồng hành của Trà xanh 0 độ, được phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu hàng tuần trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1), bắt đầu từ ngày 19/8/2016. Chương trình bao gồm 10 tập, mỗi tập có thời lượng 75 phút.

 6 ĐỘI CHƠI CÙNG NHAU TỎA SÁNG 2016

  1. ĐỘI CÁ BIỆT: Thành viên: ca sĩ Bảo Kun, diễn viên Lê Bửu Đa, diễn viên Hồ Bích Trâm

Doi Ca Biet (1)

 Đội TẮC KÈ: Diễn viên Lê Nghĩa, diễn viên My Trần, Tâm Nguyễn

Doi Tac Ke (1) (1)

  1. ĐỘI TAM HẠP: Ca sĩ Thụy Vân, diễn viên Dũng Nhí, đạo diễn Vũ Trần

Doi Tam Hap (2)

  1. ĐỘI CHANH THẦN: Ca sĩ Mai Quốc Việt, diễn viên Yến Phạm, MC Quỳnh Chi

Doi Chanh Than

  1. ĐỘI À HÁ: Ca sĩ Phạm Chí Thành, diễn viên Lý Bình, diễn viên Phương Titi

Doi A HA va con gai ca si Thuy Van

  1. ĐỘI BA RỌI: ca sĩ Phương Anh Idol, hotgirl Hạ Anh, VJ Trương Quốc Bảo

Doi Ba Roi (1)